Dịch vụ tiếp thị số hiệu quả và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Dịch vụ CloudDIGI giúp doanh nghiệp tiếp thị qua các kênh trực tuyến để quản bá thương hiệu và sản phẩm

Dùng thử miễn phíXem video

Khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi tiếp thị

  • Khó khăn trong việc giới thiệu và đưa thông tin đến cho khách hàng

  • Đã áp dụng tiếp thị số nhưng chưa thực sự hiệu quả, chưa tìm được khách hàng từ kênh này

  • Quảng cáo chưa hướng đến đúng đối tượng hoặc đúng đối tượng nhưng sai thời điểm

  • Chưa cập nhật và áp dụng xu hướng mới nhất để áp dụng cho các chiến dịch của doanh nghiệp bạn

  • Doanh nghiệp đang quảng cáo tràn lan, lựa chọn sai kênh để tiếp thị

Các tính năng của CloudDIGI có gì đặc biệt?

Sau đây là một số tính năng cơ bản của CloudDIGI

Quảng cáo Google Ads

Giúp đưa Website của bạn lên TOP Google khi mọi người tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, sản phẩm của bạn sẽ đến gần hơn với khách hàng. Thúc đẩy khách hàng nhấp vào quảng cáo hoặc liên hệ cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, tăng số lượng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng doanh số.

Quảng cáo Facebook

Giải pháp CloudDIGI sẽ giúp công ty và doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu, tiếp thị hiệu quả với các tính năng năng cụ thể sau:

  • Thúc đẩy chuyển đổi - Gia tăng doanh số
  • Lập các chiến dịch tiếp thị cho các chiến dịch trên Facebook
  • Lập chiến lược nội dung cụ thể và sáng tạo
  • Nghiên cứu đối tượng để tiếp thị đúng người
  • Theo dõi và phân tích số liệu gây ảnh hưởng đến Facabook Ads

Quảng cáo TikTok

TikTok đang dần càn quét và trở thành nền tảng mạng xã hội với số lượng người dùng lớn. Chính vì nguyên do đó CloudDIGI sẽ giúp bạn tìm kiếm được lượng khách hàng lớn tại kênh này, với chiến lược thông minh kết hợp với kết quả đo lường chính xác hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp bạn có một lượng khách hàng tiềm năng chất lượng.

Quảng cáo Instagram

CloudDIGI sẽ khai thác triệt đê nguồn tài nguyên của Instagram để tìm ra lượng lớn khách hàng tiềm năng. Với đội ngũ chuyên nghiệp CloudDIGI sẽ mang đến một chiến lược hiệu quả, content sáng tạo, tiếp thị đúng đối tượng để thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn một cách ấn tượng nhất.

Quảng cáo Zalo

Zalo được xem là nền tảng sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Quảng cáo Zalo sẽ giúp đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng., thu hút người dùng truy cập vào Website, thu hút đối tượng đăng ký form,...điều hướng sự quan tâm của người dùng với trang Zalo Official Account của doanh nghiệp.

Quảng cáo Cốc Cốc

Có "thước đo” hỗ trợ thống kê về quảng cáo có sẵn không thể đáp ứng. Giúp doanh nghiệp tìm ra cách tốt nhất để tối ưu chiến dịch quảng cáo. Kiểm soát hiệu quả chiến dịch hàng tuần và đưa ra giải pháp phù hợp. Hỗ trợ phân loại & tiếp cận chuẩn đối tượng khách hàng mục tiêu và bảo vệ hình ảnh & an toàn cho thương hiệu.
Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của CloudDIGI

Tiếp cận gần hơn với khách hàng


Ứng dụng công nghệ số giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thập dữ liệu khách hàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Với quảng cáo có trả tiền, bạn có cơ hội cao hơn để tiếp cận với khách hàng tiềm năng và sản phẩm của bạn luôn nằm trên TOP Google (chỉ trả tiền cho các nhấp chuột!)


Tăng doanh số tăng lợi nhuận


Bài toán tối ưu chi phí, tăng lợi nhuận và tăng doanh số luôn là vấn đề hàng đầu của các doanh nghiệp. Với CloudDIGI sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu về mặt tiếp thị. Từ đó, giúp doanh nghiệp tăng số lượng khách hàng giúp cải thiện doanh số và doanh thu.


Tối ưu hóa Chuyển đổi, cải thiện xếp hạng quảng cáo


Tạo ra nhiều lượng chuyển đổi từ khách hàng truy cập vào website thành khách hàng tiềm năng hoặc khách mua hàng. Tăng thứ hạng để tăng độ nhận diện thương hiệu tạo độ uy tín và có khả năng thu được nhiều lượng truy cập, gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng

Tăng khả năng gợi nhớ thương hiệu


Tạo sự uy tín, chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp có được sự an tâm và tin tưởng từ khách hàng. Luôn được khách hàng ghi nhớ và phân biệt với đối thủ khác. Giúp doanh nghiệp bạn tăng giá trị thương hiệu và tạo ra được một thương hiệu bền vững.


Đo lường và đánh giá hiệu quả


Đo lường, đánh giá mức độ tác động của quảng cáo tới quyết định mua hàng của khách hàng tiềm năng. Giúp đội ngũ phát triển thương hiệu điều chỉnh và đưa ra quyết định hiệu quả cho các chiến dịch sau


Xác định được từ khóa tiềm năng, số lượng tìm kiếm cao


Việc chọn từ khóa phù hợp cho quảng cáo của bạn là rất quan trọng để giúp cấu trúc chiến dịch đảm bảo rằng quảng cáo của bạn đang tiếp cận đúng đối tượng. Tăng số lượng truy cập đồng thời giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.


Giải pháp CloudDIGI phù hợp với đối tượng

Doang nghiệp muốn thương hiệu và sản phản đến gần hơn với khách hàng

Hình thức quảng cáo này giúp bạn tiếp cận gần hơn với các khách hàng của mình. Giúp truyền đạt thông tin sản phẩm và thương hiệu đến với những khách hàng đang tìm hiểu, đăng quan tâm. Nhờ đó mà bạn có thể bắt đầu xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng của mình.

Doanh nghiệp muốn nâng cáo thứ hạng trang web

CloudDIGI sẽ giúp bạn có mặt trên Top vị trí tìm kiếm của google chỉ sau 5 đến 15 phút. Đây cũng chính là điểm nối bật của phương pháp này giúp đem lại hiệu quả cao trong một khoảng thời gian ngắn.

Doanh nghiệp thay thế phương pháp quảng cáo truyền thống

Với phương pháp truyền thống sẽ rất khó khăn để nhắm trúng khách hàng mục tiêu, và phải tốn nhiều chi phí. CloudDIGI sẽ giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành tiếp thị số giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả tiếp thị và tối ưu được nguồn chi phí

Doanh nghiệp muốn bắt kịp xu hướng với các nền tảng mạng xã hội

CloudDIGI tích hợp các nền tảng mạng xã hội lớn như: TikTok, Facebook, Zalo, Instagram,...với hàng triệu người sử dụng. Việc tiếp thị trên nền tảng này sẽ mang đến lượng khách hàng tiềm tăng lớn và chất lượng

CloudGO - Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu