Dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín, chất lượng

Giải pháp giúp Website của bạn tối ưu về mặt nội dung, hình ảnh,...đáp ứng được thuật toán của Google

Dùng thử miễn phíXem video

Những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải

  • Doanh nghiệp đã có trang web, nhưng chưa có nội dung hoặc nội dung chưa chất lượng

  • Website của doanh nghiệp chưa được Google đánh giá cao

  • Không có đội ngũ Content để viết về sẩn phẩm của doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp chưa biết được vấn đề của website, không đánh giá được trang web của mình cần cải thiện như thế nào

  • Doanh nghiệp của bạn thiếu chuyên môn về Marketing

  • Chi phí quá cao khi xây dụng phòng ban Marketing, cần thuê ngoài đội ngũ Marketing

Các tính năng của giải pháp CloudCONTENT

Đánh giá lại nội dung website và đề xuất nội dung cải tiến

Để xây dựng một Website tối ưu bạn cần phải biết Website của mình đang ở vị trí nào. Vì vậy, biện pháp tối ưu nhất là đánh giá lại Website của mình. CloudCONTENT sẽ giúp bạn đánh giá một cách tổng quan, chi tiết bằng các công cụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để đưa ra được vấn đề mà Website đang gặp phải, song song với đó là đưa ra cách khắc phục, cải tiến để Website hoạt động thực sự hiệu quả.

Phân tích từ khoá và xây dựng chiến lược bài viết

Phân tích từ khóa và nghiên cứu chủ đề phù hợp được xem là bước nền móng nó quyết định tạo nên sự thành công của một Website. CloudCONTENT với đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho bạn bộ từ khóa, những ý tưởng nhằm phục vụ cho chiến lược Marketing sản phẩm của doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả nhất.

Viết bài chuẩn SEO theo danh sách từ khoá đã phân tích

CloudCONTENT cam kết không chỉ về số lượng mà còn về chất lượng của bài viết. Một bài viết chuẩn SEO sẽ giúp thu hút người đọc, để lại ấn tượng với Website của bạn. Không những vậy, nó còn giúp gia tăng lượng truy cập và đem lại hàng loạt các giá trị khác nhau.

Xây dựng lịch đăng bài và hỗ trợ đăng bài trên website

CloudCONTENT sẽ giúp bạn xác định mục tiêu, lập kế hoạch cho mục tiêu đó. Song song với nó là sử dụng công cụ lịch để đưa ra thời gian nội dung cần được đăng một cách cụ thể. Không những vậy đội ngũ của CloudCONTENT còn hỗ trợ đăng bài và duyệt sơ bộ để bài đăng được chuẩn chỉnh nhất.

Giải pháp này phù hợp với

Doanh nghiệp muốn Website có thứ hạng nhất định

Doanh nghiệp của bạn đang chật vật vì trang Web của mình chưa có chỗ đứng nhất định trên Google. Đừng lo lắng, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của CloudCONTENT sẽ giúp bạn đạt được mong muốn của mình trong thời gian ngắn nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất

Doanh nghiệp muốn năng cao giá trị thương hiệu

Thương hiệu của doanh nghiệp chưa được mọi người biết đến. CloudCONTENT sẽ giúp bạn lập một kế hoạch đi content cụ thể nhằm đưa các bài viết độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp, từ đó sẽ đưa website của bạn đến gần với khách hàng từ đó góp phần xây dựng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp và chất lượng của sản phẩm

Doanh nghiệp muốn thông qua các bài viết, content để truyền tải thông điệp và giới thiệu sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng một cách nhanh chóng nhất và tiết kiệm nguồn chi phí

Doanh nghiệp muốn có một kế hoạch đi content cụ thể và chuyên nghiệp

Doanh nghiệp đang mong muốn có một đội ngũ chuyên nghiệp phụ trách mảng content marketing của doanh nghiệp, nhằm xây dựng chiến lược cụ thể để giới thiệu sản phấm và đưa ra các thông tin liên quan một cách logic và hiệu quả
Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của CloudCONTENT

Tăng độ uy tín và nhận diện thương hiệu


CloudCONTENT đưa Website của bạn đến gần hơn với khách hàng nhằm tạo nên một thương hiệu có độ nhận diện và uy tín cao. Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp, CloudCONTENT cam kết tạo nên bài viết, content chuẩn SEO thu hút, sáng tạo và tối ưu nhất.


Góp phần tăng doanh thu, doanh số


Các bài viết, content được xem là một đội ngũ tiếp thị 24/24. Góp phần đưa những lợi ích, thông tin của sản phẩm tới khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả, thúc đẩy doanh thu và doanh số cho doanh nghiệp.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn


Các bài viết chuẩn SEO thì sẽ giúp Website của doanh nghiệp lên Top Google và được nhiều người biết tới. CloudCONTENT có vai trò giúp kết nối và truyền tải nội dung đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.


Giúp Website hoàn thiện và chuẩn chỉnh hơn


Content là một tiêu chí để đánh giá Website của bạn có thực sự tốt hay không. Một Website không có content hoặc content sơ sài được đánh giá rất thấp và không có lý do để người dùng truy cập vì nó không cung cấp được thông tin đến cho người đọc.


CloudGO - Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu