Tin tức - Sự kiện Tin thị trườngMột số loại giải pháp phần mềm CRM cho doanh nghiệp
Một số loại giải pháp phần mềm CRM cho doanh nghiệp
Cập nhật lần cuối: 11/11/2018 7.695 lượt xem

Một số loại giải pháp phần mềm CRM cho doanh nghiệp

4 GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CRM TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Giải pháp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là quan trọng trong điều hành một doanh nghiệp thành công. Các mối quan hệ tốt hơn, dễ dàng hơn là để kinh doanh và tạo ra doanh thu. Do đó sử dụng công nghệ để cải thiện CRM có ý nghĩa kinh doanh tốt.

Các giải pháp CRM rơi vào một trong bốn loại sau đây:

Giải pháp CRM thuê ngoài

Ứng dụng cung cấp dịch vụ có thể cung cấp các giải pháp dựa trên web CRM cho doanh nghiệp của bạn. Cách tiếp cận này là lý tưởng nếu bạn cần thực hiện một giải pháp nhanh chóng và công ty của bạn không có những kỹ năng cần thiết trong nhà để giải quyết các công việc từ đầu. Nó cũng là một giải pháp tốt nếu bạn đã hướng tới thương mại điện tử trực tuyến. Để biết thêm thông tin xem hướng dẫn của chúng tôi về điện toán đám mây.

Giải pháp CRM có sẵn

Một số công ty phần mềm cung cấp các ứng dụng CRM tích hợp với các gói hiện có. Cắt xuống phiên bản của phần mềm như vậy có thể thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Cách tiếp cận này thường là lựa chọn rẻ nhất là bạn đang đầu tư vào các thành phần phần mềm tiêu chuẩn. Nhược điểm là phần mềm có thể không phải luôn luôn làm chính xác những gì bạn muốn và bạn có thể phải tắt các chức năng thương mại cho thuận tiện và giá cả. Chìa khóa thành công là phải linh hoạt mà không ảnh hưởng quá nhiều.

Giải pháp CRM đặt gia công

Đối với các cuối cùng trong các giải pháp phù hợp CRM, tư vấn và kỹ sư phần mềm sẽ tùy biến hoặc tạo ra một hệ thống CRM và tích hợp nó với các phần mềm hiện tại của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể tốn kém và mất thời gian. Nếu bạn chọn tùy chọn này, hãy đảm bảo bạn cẩn thận xác định chính xác những gì bạn muốn. Điều này thường sẽ là lựa chọn đắt tiền nhất và chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào những gì báo giá thiết kế phần mềm của bạn.

Giải pháp CRM quản lý

Một giải pháp khác là kết hợp giải pháp đặt gia công và thuê ngoài, điều này liên quan đến việc thuê một bộ tùy biến các ứng dụng CRM như là một gói bespoke. Điều này có thể được chi phí hiệu quả nhưng nó có thể có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp về chức năng.

Một số giải pháp CRM phù hợp với doanh nghiệp

Giải pháp CRM có sẵn - CloudGO Nền tảng chuyển đổi số tinh gọn cho doanh nghiệp

CloudGO Nền tảng chuyển đổi số tinh gọn cho doanh nghiệp

CloudGO Nền tảng chuyển đổi số tinh gọn cho doanh nghiệp

Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn với đầy đủ các giải pháp số cần thiết cho hoạt động Tiếp thị, Bán hàng, Chăm sóc khách hàng và Tổ chức vận hành của doanh nghiệp

CloudGO được xây dựng dựa trên mong muốn “Chuyển đổi số cùng các doanh nghiệp SMEs”. Dĩ nhiên, một doanh nghiệp vừa & nhỏ sẽ không sử dụng hết các tính năng trong hệ thống lớn được xây dựng sẵn CRM, ERP, SAP… mà doanh nghiệp chỉ có nhu cầu ở một số khía cạnh. Vấn đề thứ hai có thể nói đến là chi phí triển khai, việc này cũng được CloudGO tối ưu vì doanh nghiệp chỉ cần “trả cho những gì mình sử dụng” với các giải pháp được chia nhỏ theo từng nghiệp vụ doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

TIẾP THỊ - BÁN HÀNG (Các giải pháp đo lường, tối ưu và nâng cao hiệu quả tiếp thị, bán hàng.)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (Các giải pháp hỗ trợ tương tác, chăm sóc khách hàng; duy trì và nâng cao trải nghiệm khách hàng.)

  • CloudCARE: Giải pháp CRM chăm sóc khách hàng đa kênh

  • CloudMESSAGE: Giải pháp tin nhắn thương hiệu đa kênh

QUẢN TRỊ - VẬN HÀNH (Các giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị, vận hành doanh nghiệp.)

  • CloudWORK: Giải pháp quản lý dự án chuyên nghiệp

  • CloudCAM: Giải pháp quản lý nghỉ phép, chấm công bằng AI Camera

CloudPRO - Giải pháp CRM chuyên sâu theo ngành

Giải pháp CRM chuyên sâu theo ngành

Giải pháp CRM chuyên sâu theo ngành

CloudPRO - Giải pháp CRM được thiết kế và xây dựng chuyên sâu theo đặc thù từng ngành. Hỗ trợ đa dạng các ngành như: Trung tâm ngoại ngữ; Tư vấn tuyển sinh; Thương mại - Dịch vụ - Kỹ thuật; Tư vấn du học; Sản xuất - Phân phối; Vận tải - Hậu cần; Spa - Nha khoa - Chăm sóc sức khỏe; Dịch vụ tài chính - Bảo hiểm; Sàn giao dịch bất động sản; Bán lẻ; Văn phòng ảo;Quản lý khu công nghiệp; Showroom Ô tô; Hạ tầng công nghệ thông tin; Bệnh viện - Phòng khám…

Giải pháp CRM đặt gia công - CloudPLUS tùy chỉnh theo yêu cầu

Giải pháp CloudPRO

Giải pháp CloudPRO

CloudPLUS - Giải pháp CRM tùy chỉnh chuyên sâu theo yêu cầu của doanh nghiệp: Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp có đặc thù khác biệt, mong muốn có một hệ thống chỉ có vừa đủ các tính năng cần thiết, hoặc có nhu cầu tích hợp chuyên sâu (tích hợp trực tiếp CRM, SAP, ERP).

Theo businesslink.gov.uk

Tham khảo các bài viết liên quan khác:

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu