Tin tức - Sự kiện Tin thị trườngLàm sao để tăng sự tương tác của khách hàng trên facebook?
Làm sao để thu hút khách hàng, tăng tương tác trên FB? - OnlineCRM
Cập nhật lần cuối: 12/11/2018 7.487 lượt xem

Làm sao để tăng sự tương tác của khách hàng trên facebook?

Làm thế nào để thu hút sự tương tác của khách hàng trên Facebook?

Một câu hỏi lớn được được đặt ra cho các admin Fanpage: Làm thế nào để có thể thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng và biến họ thành Fan trên trang Fanpage của mình? Đặc biệt đối với các fanpage kinh doanh việc lấy sự tương tác với các fan lại còn khó hơn các fanpage cộng đồng.

Tăng được lượng likes cho các post trên Facebook Fanpage là điều tốt nhưng còn tốt hơn nếu tăng được lượng Share nội dung những posts đó. Đó là bởi vì Share đồng nghĩa là nội dung của bạn đang được lan truyền trên mạng xã hội và tạo ra sự lan truyền về doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, nội dung Facebook Share của bạn không phải là đơn giản như việc đưa một cái gì đó lên timeline Facebook Fanpage của bạn và hy vọng các Fans share cho các posts đó. Bạn cần để tạo ra nội dung đáng chia sẻ.

14 cách để tăng cường sự tương tác của khách hàng với Fanpage:

Để làm điều đó, chuyên gia Facebook Marketing Mari Smith cung cấp 14 cách để tăng cường khả năng hiển thị nội dung của bạn và tạo hiệu ứng lan truyền chia sẻ trên Facebook.

Trên đây là một vài cách có thể giúp khách hàng có hứng thú với các nội dung trên Fanpage của bạn. Từ đó sự tương tác của khách hàng tăng lên, doanh nghiệp của bạn có khả năng tìm được cơ hội kinh doanh từ những đầu mối tiềm năng này. Chúc bạn thành công.

Theoonlinebusinessforum.vn


Bài viết tham khảo:

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu