Tin tức - Sự kiện CloudGO cập nhậtCloudPro CRM cập nhật tính năng cuộc gọi tự động (Auto Call)
CloudPro CRM cập nhật tính năng cuộc gọi tự động (Auto Call)
20/08/2020 2.749 lượt xem

CloudPro CRM cập nhật tính năng cuộc gọi tự động (Auto Call)

Trong quá trình sử dụng phần mềm CRM chắc hẳn mỗi ngày sẽ có rất nhiều khách hàng được đổ về hệ thống của bạn. Họ có thể là những người đăng ký tham gia sự kiện, đăng ký khoá học, đăng ký tư vấn, hay đặt hàng sản phẩm,... Nhiệm vụ của bạn là thực hiện những cuộc gọi trực tiếp cho các khách hàng đó và xác nhận lại thông tin. Đối với những công ty có hàng trăm khách hàng đổ về mỗi ngày việc làm này sẽ gây ra hao tốn thời gian và nhân lực của công ty.

Để giải quyết vấn đề này, phần mềm CloudPro CRM đã tích hợp thêm chức năng Auto Call thông qua việc cấu hình trong Workflow (quy trình tự động). Chức năng này cho phép phần mềm CloudPro CRM thực hiện các cuộc gọi tự động với nhiều mục địch khác nhau. Việc cấu hình thêm chức năng Auto call doanh nghiệp có thể tối ưu hoá được thời gian, chi phí và nguồn nhân lực của mình tốt hơn.

Cuoc goi tu dong Auto call

Auto Call là một cơ chế giúp tạo ra những cuộc gọi đến khách hàng một cách tự động không cần có nhân viên để giao tiếp với khách hàng, lời thoại mà cuộc gọi này phát ra được chuyển đổi từ một đoạn văn bản định nghĩa sẵn ra thành lời nói phát tự động (Text2Speech).

Cloudpro upadate auto call

Ứng dụng của Auto Call

Các ứng dụng thực tế của Auto Call có thể được kể đến như sau:

  • Tự động gọi ra để thông báo: thông báo thay đổi chính sách, thông báo đơn hàng cập nhật trạng thái, thông báo đơn hàng đến hạn thanh toán, thông báo quá hạn thanh toán, ...
  • Tự động gọi ra để confirm: confirm đăng ký sự kiện, khóa học, đặt hàng,...
  • Tự động gọi cho khách hàng để chúc mừng sinh nhật, nhắc nhở lịch hẹn, nhắc nhở lịch làm việc,...
  • Tự động gọi để khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ,...

Cuộc gọi tự động CloudPro CRM

Tùy vào nhu cầu thực tế mà người dùng có thể thiết lập Workflow trong CRM để tạo ra những cuộc gọi Auto Call hoàn toàn tự động khi có một điều kiện cụ thể được trigger. Ví dụ: khi có đăng ký mới được tạo, khi có đơn hàng mới được tạo, khi đơn hàng đến hạn thanh toán, …

Người dùng có thể chỉ định Workflow có tiếp nhận phản hồi của khách hàng thông qua thao tác bấm phím khi nghe máy hay không. Ví dụ khách hàng bấm phím (1) nghĩa là đồng ý, bấm phím (0) nghĩa là từ chối, từ đó Workflow tự động thực hiện thao tác cập nhật trạng thái đăng ký / đặt hàng tương ứng với phản hồi của khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về phần mềm CRM, hãy liên hệ ngay với CloudGO

Tôi cần tư vấn thêm

Hướng dẫn mua hàng và tư vấn miễn phí: 1900 29 29 90 hoặc email support@cloudgo.vn

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu