Tin tức - Sự kiện CloudGO cập nhậtCloudGO ra mắt phiên bản Mobile App thế hệ mới
Ra mắt phiên bản Mobile App thế hệ mới cho phần mềm CRM CloudGO
Cập nhật lần cuối: 13/04/2021 3.080 lượt xem

CloudGO ra mắt phiên bản Mobile App thế hệ mới

Nhằm mang đến những trải nghiệm mới, những tính năng mới thuận tiện hơn cho người sử dụng. CloudGO chính thức ra mắt phiên bản mới của ứng dụng CloudGO Mobile. Phiên bản mới đã có mặt trên cả 2 kho ứng dụng là app store và google play vào đầu tháng 4/2021.

Giao diện mới hiện đại và dễ dàng sử dụng

Với phiên bản App CloudPro v3 lần này, CloudGO tập trung vào việc nghiên cứu và nâng cấp giao diện phần mềm. Giao diện mới trên CloudPro Mobile hướng đến sự đơn giản và hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Giao diện App CloudPro V3

Giao diện App Mobile CloudGO V.3

Với thiết kế mới, App CloudGO sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm đơn giản nhưng hiệu quả. Dù bạn là người mới sử dụng App CRM thì cũng sẽ rất nhanh chóng để có thể làm quen và sử dụng thông thạo phần mềm này.

Kế thừa và bổ sung những tính năng hữu ích

Với phiên bản v2 của App CloudGO gần như đã đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của doanh nghiệp, đặc biệt là đối với bộ phận bán hàng. Chính vì thế phiên bản v3 cũng sẽ kế thừa những tính năng hữu ích này như: xem, thêm, xoá, sửa dữ liệu một cách nhanh chóng; tính năng quản lý lịch làm việc; tính năng thông báo thông minh...

Ngoài ra, với phiên bản này CloudGO cũng bổ sung thêm những tính năng và tiện ích mới nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình sử dụng phần mềm CRM.

Một số tính năng mới có thể kể đến như:

  • Màn hình trang chủ: Xem thông tin hiệu suất công việc (Doanh số, Lead mới, Deal thành công, Deal size và tỷ lệ chuyển đổi) theo khoảng thời gian cụ thể (mặc định là theo tháng) và thông tin lịch sắp tới của user.
  • Màn hình Lịch: Bổ sung thêm button "Thu nhỏ lịch" trên Calendar để tiện cho user xem thông tin danh sách lịch và bổ sung 2 dấu chấm với 2 màu khác nhau bên dưới ngày có hoạt động để phân biệt "Lịch của tôi" và "Lịch chia sẻ".
  • Thay đổi lại flow check-in hoạt động: trước khi check-in thành công thì hoạt động cũng sẽ chuyển trạng thái thành đã kết thúc, với app hiện tại thì khi check-in sẽ không chuyển trạng thái và sẽ có thêm button "Hoàn thành" trong màn hình detail hoạt động để kết thúc
  • Màn hình thông báo: Bổ sung thêm tính năng chấp nhận lời mời từ hoạt động của user khác.
  • Màn hình danh sách theo từng module: bổ sung thêm menu filter để lọc lại danh sách thông tin.
  • Tính năng comment trên các màn hình: xem thông tin Lead, Người liên hệ, công ty, cơ hội và ticket.

Tích hợp tổng đài để thực hiện cuộc gọi ngay trong app

Một trong những tính những tính năng hữu ích và quan trọng trong bản cập nhật lần này phải kể đến chính là tính năng tính hợp với tổng đài Stringee. Bằng việc tích hợp với tổng đài App Mobile CloudGO có thể:

  • Gọi điện thoại ngay từ giao diện phần mềm thông qua tổng đài
  • Xem nhanh thông tin lịch sử gọi điện của khách hàng
  • Chuyển hướng cuộc gọi đến user khác
  • Ghi nhận nhanh thông tin cuộc gọi

Giao diện tổng đài trên App CloudPro v3

Giao diện gọi điện thông qua tổng đài trên App CloudGO

Trên đây là một vài tính năng quan trọng trên phần mềm CloudGO Mobile phiên bản v3 App CloudGO. Nếu bạn muốn trải nghiệm ngay phiên bản phần mềm này thì hãy click vào nút bên bên dưới hoặc quét mã QR để download ngay nhé!

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu