Tin tức - Sự kiện CloudGO cập nhậtPhân công công việc hợp lý và hiệu quả hơn với Multi Assigned User
Multi Assigned User: Quản lý và Phân công công việc nhiều nhân viên
Cập nhật lần cuối: 10/10/2019 3.531 lượt xem

Phân công công việc hợp lý và hiệu quả hơn với Multi Assigned User

PHÂN CÔNG CÔNG VIỆC HỢP LÝ VÀ HIỆU QUẢ HƠN

VỚI MULTI ASSIGNED USER CỦA PHẦN MỀM CLOUDPRO CRM

Multi Assigned User của CloudPro CRM

Multi Assigned User - Giao việc cho nhiều Người dùng / Nhân viên

Tìm hiểu về Multi Assigned User là gì?

Multi Assigned User có thể hiểu đơn giản là một tính năng giúp cho việc phân công công việc / nhiệm vụ trongphần mềm quản lýđược rõ ràng hơn bằng cách cho phép nhiều người cùng tham gia vào một đối tượng công việc cụ thể, giải pháp này rất thích hợp cho HR quản lý nhân viên của mình, nhanh chóng mà còn tiện lợi.

Multi Assigned User giúp tránh được tình trạng đụng độ dữ liệu, dễ dàng quản lý. Mặt khác, tính năng này giúp cho việc CSKHđược dễ dàng và thuận lợi hơn, dễ dàng đi đến quá trình chốt sales. Một khách hàng có thể được bán hàng từ nhiều nhân viên khác nhau với các sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Nếu bạn là HR Manager muốn tìm giải pháp quản lý cho phân công công việc thì có thể tham khảo:Phần mềm CRM cho Nhân sự sẽ được CloudGO tùy chỉnh theo ý bạn muốn

Lợi ích khi hệ thống quản lý có tính năng Multi Assigned User

Lợi ích của tính năng Multi Assigned User

Multi Assigned User - CLOUDPRO CRM

Một số lợi ích của Multi Assigned User có thể đem đến cho doanh nghiệp của bạn có thể kể đến như sau:

  • Một việc có thể được nhiều người phụ trách (Một khách hàng có thể được chăm sóc từ nhiều nhân viên)

  • Các công việc được phân chia rõ ràng trên hệ thống tránh đụng độ: Ai là người xử lý chính? có những quyền hạn và chức năng gì?

  • Tránh được trường hợp tạo nhiều hồ sơ, dữ liệu bị trùng. Giúp giảm thiểu không gian lưu trữ và tìm kiếm dễ dàng hơn.

  • Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc.

Multi Assigned User cho HR của CloudPro CRM

CloudPro CRM là một phần mềm quản lý khách hàng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hầu hết các tính năng hiện đại được học hỏi từ các phần mềm CRM hàng đầu trên thế giới. Đảm bảo đây sẽ là một phần mềm hoàn thiện nhất với mục đích quản trị khách hàng.

Hiện nay phần mềm CloudPro CRM đã phát triển thành công tính năng mới mang tên Multi Assigned User. Như giới thiệu ở bên trên đây được xem là một tính năng nhỏ được bổ sung vào CloudPro với mong muốn trải nghiệm sử dụng được nâng cao, bên cạnh đó cũng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc. Giúp cho việc quản lý nhân sự của công ty thêm phần dễ dàng và nhanh chóng.

Màn hình giao diện giao việc cho nhiều người dùng của CloudPro CRM

Màn hình giao diện giao việc cho nhiều nhân viên

Phía trên là những chia sẻ khá rõ ràng và chi tiết về năng Multi Assigned User (Phân công công việc nhiều người dùng / nhân viên). Nếu bạn vẫn còn đang thắc về các vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất.


Bên cạnh đó nếu muốn trải nghiệm thử phần mềm CloudPro CRM của CloudGO. Bạn có thể đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ trong 30 ngày. Đối với bản dùng thử bạn cũng sẽ được trải nghiệm hoàn toàn các tính năng của bạn chính thức, chính vì thế còn chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi nâng cao hiệu quả bán hàng của bạn.

LIÊN HỆCloudGO. Để được tư vấn về việc lựa chọn phần mềm CRM phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn (Hoàn toàn MIỄN PHÍ):

Các doanh nghiệp lớn như PVI, MOBIFONE, VINGROUP, FPT... đã tin tưởng chọn CloudGO để triển khai phần mềm CRM còn bạn thì sao?

Tham khảo bảng giá


Bài viết có thể bạn quan tâm:

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu