Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOTriển khai phần mềm CRM Giáo dục cho FPT Education Cần Thơ
24/10/2019 3.073 lượt xem

Triển khai phần mềm CRM Giáo dục cho FPT Education Cần Thơ

Phần mềm CRM giáo dục cho FPT Education tại Cần Thơ

Chính thức thành lập ngày 8/9/2006 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học FPT trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra thành lập với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn FPT.

Trường hiện đang đào tạo các nhóm ngành về Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Thiết kế đồ họa, Kiến trúc. Và dự kiến mở ngành Công nghệ truyền thông, Toán học và Quản trị khách sạn vào năm 2017. Đây đều là những ngành có nhu cầu nhân lực trong xã hội ngày càng tăng cao.

FPT Education Cần Thơ

Sau khi triển khai thành công hệ thống CRM cho FPT EDU tại Hồ Chí Minh, công ty CloudGO được sự tin tưởng từ phía FPT và được giao trọng trách triển khai thêm hệ thống CRM cho FPT EDU Cần Thơ.

Đến thời điểm hiện tại tháng 10/2019, Phía Công ty CloudGO đã có những buổi gặp mặt, ký kết cũng như training cách sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp FPT. Dự kiến trong khoản thời gian không xa phần mềm quản lý CRM sẽ được đưa vào sử dụng thực tế.

FPT Education triển khai phần mềm CRM

Với hơn 10 năm kinh nghiêm trong việc cung cấp phần mềm quản lý khách hàng. CloudGO chính là cái tên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm đối tác. Đối với lĩnh vực phần mềm quản lý giáo dục cũng không ngoại lệ, đây cũng được xem là lĩnh vực mà công ty chú trọng phát triển.

Tính đến hiện tại, đối với phần mềm quản lý giáo dục như (Trung tâm dạy nghề, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học,...) CloudGO điều đã có kinh nghiêm. Hầu hết các tính năng mới nhất, phù hợp nhất trên phần mềm quản lý giáo dục thì điều được chúng tôi cập nhật bổ sung. Chính vì thế có thể chắc chắn rằng việc hợp tác với chúng tôi để đưa ra giải pháp phù hợp cho trung tâm của bạn là điều vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu