Tin tức - Sự kiện CloudGO cập nhậtCloudPro Update tháng 02/2021 - Tập trung cải thiện hiệu năng
03/02/2021 2.018 lượt xem

CloudPro Update tháng 02/2021 - Tập trung cải thiện hiệu năng

CloudGO phát hành bản cập nhật Core tháng 2/2021. Trong bản cập nhật này, CloudGO trung vào chỉnh sửa một số lỗi gấp, quan trọng, cải thiện hiệu năng cho hệ thống và mang đến một số tiện ích nhỏ như module guide, field guide, lọc dữ liệu màn hình danh sách bằng tag,... giúp người sử dụng có thể tự mình tìm hiểu cách sử dụng hệ thống mà ít cần sự hướng dẫn từ chuyên viên của CloudGO .

Tách First Name, Last Name, Email ra thành 3 cột riêng trên User ListView

Trước kia thông tin Name và Email đều nằm chung một cột rất dễ gây hiểu lầm, click nhầm, đồng thời trường Full Name cũng được nối không đúng thứ tự dẫn đến tên bị ngược. Với bản cập nhật mới những trường thông tin này sẽ được tách ra, giúp cho người dùng dễ dàng quan sát và thao tác hơn.

Phần mềm CloudPro CRM

Cấu hình hướng dẫn sử dụng module, giải thích ý nghĩa theo trường dữ liệu

Giúp khách hàng hiểu và biết sử dụng phần mềm là một trong những công việc quan trọng tuy nhiên vô cùng tốn thời gian, nguồn lực. Tính năng này ra đời nhằm mục đích hỗ trợ một phần trong việc giúp người dùng có thể tự chủ động tìm hiểu cách sử dụng phần mềm trước khi nhờ đến sự trợ giúp từ người hướng dẫn. Tính năng này bao gồm hai phần:

  • Cấu hình User Guide cho từng module: Popup chứa User Guide sẽ tự động hiển thị người dùng mới vào module, cho phép user uncheck không hiển thị lại lần sau. Khi cần mở lại có thể click vào nút Help ở module header.

Hướng dẫn sử dụng CloudPro CRM

  • Cấu hình mô tả ý nghĩa của từng trường dữ liệu: Giúp user không bị bỡ ngỡ khi sử dụng một module mới, tránh những lỗi nhập liệu không đáng có, hạn chế việc phải tra cứu document hoặc hỏi nhân viên support.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm CloudPro CRM

Lọc bản ghi ở màn hình danh sách theo tag hoặc trạng thái quan tâm

Đây là một tiện ích khá hay khi cho phép lọc nhanh ở màn hình danh sách các bản ghi mà người dùng đã đánh dấu quan tâm theo dõi (starred) hoặc các bản ghi đã được gán theo một tag bất kỳ

Bộ lọc trên phần mềm CloudPro CRM

Sửa lỗi hiệu năng của hệ thống bị ảnh hưởng bởi tính năng Custom Owner Field

Trong quá trình phát triển phần mềm, có rất nhiều tính năng mới gây ảnh hưởng không tốt đến hiệu năng của phần mềm. Chính vì thế trong bản cập nhật lần này đội ngũ R&D tập trung vào việc tiến về về mặt performance cho phần mềm. Từ đó giúp hệ thống vận hành mượt mà hơn, mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về phần mềm CRM, hãy liên hệ ngay với CloudGO

Tôi cần tư vấn thêm

Hướng dẫn mua hàng và tư vấn miễn phí: 1900 29 29 90 hoặc email support@cloudgo.vn

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu