Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnTổng kết Webinar "Triển khai CRM - Để không bao giờ thất bại!"
Cập nhật lần cuối: 20/09/2021 1.485 lượt xem

Tổng kết Webinar "Triển khai CRM - Để không bao giờ thất bại!"

Như vậy webinar “TRIỂN KHAI CRM - ĐỂ KHÔNG BAO GIỜ THẤT BẠI!" đã chính thức được diễn ra vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 18/09/2021 và kết thúc vào lúc 13 giờ 30 phút cùng ngày.

Tuy đây là workshop online đầu tiên ️️CloudGO phối hợp cùng đối tác SalesDesign thực hiện tổ chức nhưng những kết quả mang lại hết sức bất ngờ. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những kết quả này nhé.

  • 400 lượt đăng ký tham gia
  • 350 lượt tham gia trực tiếp qua Zoom
  • Hơn 5 giờ diễn ra sự kiện
  • Hơn 300 người tham gia group Zalo
  • Gần 100 câu hỏi được gửi về chương trình

Chỉ gói gọn trong vài giờ đồng hồ, nhưng đại diện từ CloudGO anh Bùi Cao Học đã giúp các doanh nghiệp HIỂU ĐÚNG và HIỂU ĐỦ về CRM. Bên cạnh đó anh còn chỉ ra các nguyên nhân thường thấy có thể khiến một dự án CRM của doanh nghiệp trở nên thất bại. Từ đó hướng dẫn doanh nghiệp các cánh để phòng tránh và khắc phục những nguyên nhân đó.

Ngoài ra anh Quý Phạm đến từ SalesDesign cũng giúp cho người nghe thấy được tầm quan trọng của người dẫn đường đối với một dự án CRM là như thế nào. ​​Giúp cho doanh nghiệp biết được những công việc mà một người dẫn đường cần là gì? và làm như thế nào để được kết quả tốt nhất.

Ở cuối chương trình là phần hướng dẫn chi tiết kế hoạch triển khai CRM và chia sẻ kinh nghiệm đến từ quý khách mời. Thông qua đó để các doanh nghiệp có thể tích góp được các kinh nghiệm thực tiễn và triển khai thành công giải pháp CRM cho doanh nghiệp của mình.

Hãy cùng nhau xem lại một số hình ảnh từ chương trình nhé:

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu