Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO tham gia toạ đàm “Chuyển đổi số" của Dell Việt Nam cho khu vực miền Bắc
Cập nhật lần cuối: 23/07/2021 2.223 lượt xem

CloudGO tham gia toạ đàm “Chuyển đổi số" của Dell Việt Nam cho khu vực miền Bắc

Nối tiếp sự thành công của buổi tọa đàm lần 1, vào sáng ngày 22/7/2021 buổi tọa đàm thứ 2 với chủ đề “Chuyển đổi số - Lấy khách hàng làm trung tâm" do công ty Dell Vietnam tổ chức đã chính thức được diễn ra. Buổi tọa đàm lần này thu hút hơn 200 khách mời là các doanh nghiệp SME đến từ khu vực miền Bắc quan tâm đến về quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình.

Tại buổi tọa đàm sắp tới CloudGO hân hạnh được tham gia với vai trò là một trong các diễn giả chính để chia sẻ về câu chuyện thực tế về ứng dụng chuyển đổi số tại doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam ra sao? Hy vọng nội dung trình bày sẽ mang đến cho các khách mời tại chương trình một giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy chuyển đổi số đang được các doanh nghiệp quan tâm.

Thật vậy chuyển đổi số đang là xu hướng chung của toàn cầu, tại Việt Nam quá trình chuyển đổi số cũng được chính phủ đặc biệt quan tâm hỗ trợ. Điển hình là các doanh nghiệp nhà nước đang dần dần được số hoá và thông minh hơn trước. Đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay thì cụm từ “chuyển đổi số" lại một lần nữa được nhấn mạnh, bởi đây chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp vượt qua thời kỳ dịch bệnh an toàn nhất.

Một lần nữa CloudGO xin được gửi lời cảm ơn đến BTC đã cho CloudGO có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong việc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Cảm ơn các vị khách mời đã dành thời lắng nghe và đặt những câu hỏi rất hay cho CloudGO.

Mọi thắc mắc liên quan đến buổi tọa đàm hoặc muốn tìm hiểu thêm về việc chuyển đổi số tại doanh nghiệp bạn có thể liên hệ với CloudGO qua hotline: 1900 29 29 90 để được hỗ trợ giải đáp một cách nhanh nhất.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Chuyển đổi số - lấy khách hàng làm trung tâm

Chuyển đổi số - lấy khách hàng làm trung tâm

Chuyển đổi số - lấy khách hàng làm trung tâm

Chuyển đổi số - lấy khách hàng làm trung tâm

Chuyển đổi số - lấy khách hàng làm trung tâm

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu