Marketing - Bán hàng Bán hàng đa kênhBán hàng trở nên đơn giản hơn nhờ có Phần mềm CRM
Cập nhật lần cuối: 10/11/2018 5.140 lượt xem

Bán hàng trở nên đơn giản hơn nhờ có Phần mềm CRM

Phần mềm CRM hỗ trợ bán hàng ra sao?

Adam Stone, Giám đốc điều hành của D-Tools , thừa nhân rằng phần mềm CRM tự động hóa công việc kinh doanh là một điều tuyệt vời, nó giúp công việc kinh doanh đơn giản hơn rất nhiều. "Bất cứ điều gì bạn phải làm nhiều hơn hai lần đều được tự động", Stone nói.

Tại D-Tools, toàn bộ quá trình bán hàng của Stone là tự động một cách đơn giản. Tôi muốn đội ngũ bán hàng của tôi để tập trung vào khách hàng. Tôi không muốn họ phải lo lắng về những người gọi tới hoặc những vấn đề về lưu giữ thông tin khách hàng của họ. Đó là tất cả nên được tự động bằng phần mềm quản lý khách một cách đơn giản. Và đó là tình hình D-Tools bây giờ.

Bán hàng thật đơn giản với CRM

"Chúng tôi luôn biết những gì để bán cho ai và khi nào," Stone nói.

"Khi mọi người nói với tôi rằng họ không sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM hay không hiểu CRM.Tôi gần như không thể tiếp tục với cuộc trò chuyện nữa bởi vì bạn không cùng đẳng cấp bởi bạn không hiểu hết được những giá trị nằm trong phần mềm CRM mang lại ", Stone nói. "Số tiền chúng ta chi tiêu trên phần mềm quản lý khách hàng CRM so với những gì chúng ta nhận lại nó là 100 lần so với khoản đầu tư."

Đối với lời khuyên của Stone về những hoạt động tự động trong bán hàng, ông nói, "Điều đầu tiên bạn nên tự động là bán hàng và điều thứ hai bạn nên tự động là doanh số bán hàng."

"Điều quan trọng nhất là có được doanh số bán hàng của bạn nằm trong đơn hàng," Stone nói. "Hãy chắc chắn làm cho các nhân viên kinh doanh của bạn hạnh phúc. Bởi vì nếu nhân viên bán hàng của hạnh phúc, và bạn là chủ sở hữu công ty, bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc. Bảo đảm. "

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không đăng ký sử dụng ngay phần mềm quản lý khách hàng CRM để trải nghiệm cảm giác tự động hóa và đơn giản hóa quy trình bán hàng của bạn một cách tuyệt vời.

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu