Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOTriển khai phần mềm CRM cho Gokids
Triển khai phần mềm CRM cho Gokids
Cập nhật lần cuối: 20/11/2018 4.482 lượt xem

Triển khai phần mềm CRM cho Gokids

Triển khai phần mềm CRM cho Gokids

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu và phân tích nhu cầu, ngày 21/01/2016, CloudGO đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Quản trị Quan hệ Khách hàng SugarCRMcho CÔNG TY TNHH GOKIDS VIỆT NAM, gọi tắt là GOKIDS.

Ready Steady Go Kids là chương trình thể dục thể thao dành cho lứa tuổi mầm non lớn nhất và uy tín hàng đầu nước Úc. Hình thành từ năm 2004, chúng tôi hiện đang tổ chức các lớp học cho trẻ mầm non (từ 2.5 đến 6 tuổi) với hơn 40,000 học viên trên toàn thế giới. Các hoạt động thể dục thể thao được thiết kế nhằm dạy cho trẻ mầm non những kỹ năng cơ bản của 10 môn thể thao khác nhau cũng như phát triển và nâng cao kỹ năng vận động thô và tinh trong một môi trường vui vẻ mang tính xã hội cao với tinh thần hỗ trợ và không cạnh tranh.

Với việc triển khai này, GOKIDS hy vọng sẽ có được một giải pháp quản trị quan hệ khách hàng đặc thù cho lĩnh vực giáo dục. Hy vọng giải pháp SugarCRM cho lĩnh vực giáo dục với nhiều phân hệ tiện ích sẽ giúp GOKIDS cải thiện được hiệu quả trong công tác quản lý thông tin các chương trình.

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu