Tin tức - Sự kiện CloudGO cập nhậtCloudPro CRM cập nhật tính năng tích hợp với LadiPage
22/09/2020 2.027 lượt xem

CloudPro CRM cập nhật tính năng tích hợp với LadiPage

Ngày nay các doanh nghiệp dần chuyển hướng xây dựng cho mình một kênh bán hàng trực tuyến để thích nghi với thị trường và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tuy nhiên không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể xây dựng một website riêng cho mình để phù hợp với chức năng bán hàng. Chính vì thế hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn cho mình con đường ngắn hơn đó chính là xây dựng Landing Page.

TÍCH HỢP PHẦN MỀM CLOUDPRO CRM VỚI LADIPAGE

Nắm bắt được xu hướng chung, CloudGO đã phát triển tính năng tích hợp Landing Page vào phần mềm CloudPro CRM. Đối tác được chúng tôi lựa chọn chính là LadiPage, một trong những đơn vị cung cấp Landing Page hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ support lớn và nhiều template có sẵn LadiPage sẽ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể tạo được một Landing Page riêng cho mình chỉ trong vài phút.

Việc tích hợp với CloudPro CRM sẽ giúp Landing Page hoạt động một cách hiệu quả hơn. Tất cả các thông tin của khách hàng để lại trên Landing Page đều được lưu trữ trong phẩn mểm CRM. Từ đó việc quản lý khách hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng sẽ diễn ra một cách thuận tiện hơn, tối ưu hơn.

Quản lý đầu mối (Lead)Quản lý thông tin đầu mối được đồng bộ từ nhiều kênh trên phần mềm CloudPro CRM

Bạn có thể đọc thêm bài viết Tích hợp CRM với Website/Landing Page để biết thêm thông tin.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về phần mềm CRM, hãy liên hệ ngay với CloudGO

Tôi cần tư vấn thêm

Hướng dẫn mua hàng và tư vấn miễn phí: 1900 29 29 90 hoặc email support@cloudgo.vn

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu