Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOChúc mừng năm mới - Tết Mậu Tuất 2018
13/11/2018 3.045 lượt xem

Chúc mừng năm mới - Tết Mậu Tuất 2018

Chúc mừng năm mới - Tết Mậu Tuất 2018

Chỉ còn vài ngày nữa là năm cũ qua đi, năm mới đến. Khép lại năm cũ bước sang năm mới, CloudGO xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới.

“MAY MẮN - THÀNH CÔNG - AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý"

Tết mậu tuất 2018Năm 2017, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức đối với ngành dịch vụ Công nghệ nói chung và đối với CRM nói riêng. Đây chính là động lực để CloudGO tiếp tục phát huy hơn nữa, khẳng định mình trên thị trường hiện nay. Với quyết tâm phát triển bền vững, mang lại nhiều kết quả tốt đẹp hơn cho quý khách hàng và Đối tác.

Bước sang năm mới 2018, với Phương châm " Mức độ thành công của khách hàng cũng chính là mức độ thành công của CloudGO". Vì thế, chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ mãi tinh thần “Cho đi là nhận lại” trong từng hành vi, ý thức của mỗi cá thể trong công ty. Tiến tới xây dựng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tập trung phát triển công nghệ, giải pháp mới cho các dịch vụ/ sản phẩm đã làm nên tên tuổi CloudGO - CÔNG TY PHẦN MỀM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VIỆT NAM.

Một lần nữa CloudGO xin chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng và Đối tác trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ quý khách hàng và Đối tác không chỉ trong năm 2018 mà còn những năm tiếp theo nữa. Chúc Quý Khách một năm mới an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều thành công và phát triển mới.

Trân trọng cảm ơn!

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu