Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOChỉnh Sửa Thông Tin Trực Tiếp Trên Màn Hình Detail View Của SugarCRM
Chỉnh sửa thông tin khách hàng trên Detail View của SugarCRM
Cập nhật lần cuối: 20/11/2018 4.998 lượt xem

Chỉnh Sửa Thông Tin Trực Tiếp Trên Màn Hình Detail View Của SugarCRM

Hỗ trợ quick edit trên màn hình Detail View của SugarCRM

Việc nhập liệu/chỉnh sửa dữ liệu là một khâu quan trọng trong việc sử dụng CRM. Làm sao để người dùng thao tác nhanh chóng, thuận tiện cũng là một nhiệm vụ mà các phần mềm CRM cần hướng tới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 tính năng nhỏ của SugarCRM nhưng có tính hữu ích cao với người dùng. Đó chính là chức năng chỉnh sửa nhanh - Quick Editable.

Các thao tác để cập nhật thông tin trên màn hình Detailview (màn hình xem chi tiết)

[1]:Mở thông tin dữ liệu ở màn hình detail view: Xem thông tin khách hàng (Accounts)

[2]: Nếu người dùng muốn nhập thông tin bất kỳ hoặc cập nhật thông tin thì ta double click vào thông tin đó. Ví dụ: Người dùng muốn cập nhập mô tả cho khách hàng, thay vì chọn chức năng “Edit”, ta có thể double click vào thông tin “Description” và nhập thông tin cần thiết để cập nhật.

[3]: Để lưu lại thông tin vừa thay đổi, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào khoảng trắng bất kỳ bên ngoài khung nhập thông tin thì thông tin sẽ được tự động lưu lại

Vậy, chức năng này có đảm bảo được các quy tắc phân quyền hay không?

SugarCRM vẫn đảm bảo được quy tắc phân quyền này, nếu người dùng chỉ có quyền xem dữ liệu, không được phép chỉnh sửa thì chức năng chỉnh sửa trực tiếp trên màn hình Detailview sẽ bị khóa lại và người dùng không thể chỉnh sửa.

Với mong muốn luôn đem lại cho người dùng những cảm giác thân thiện trong sử dụng hệ thống. Chúng tôi hi vọng, tiện ích này sẽ hỗ trợ người dùng linh hoạt trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian khi các thao tác được giảm thiểu.

Một số màn hình ví dụ:

Chỉnh sửa thông tin tại màn hình xem thông tin Leads

Ms Thơ Đoàn - CloudGO

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu