Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOTriển khai phần mềm SugarCRM cho Veas
20/11/2018 3.135 lượt xem

Triển khai phần mềm SugarCRM cho Veas

Triển khai phần mềm SugarCRM cho Veas

triển khai crm cho quảng cáo minh vi - CloudGO Sau một khoảng thời gian tìm hiểu và phân tích nhu cầu, ngày 17/04/2015, CloudGO đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Quản trị Quan hệ Khách hàng SugarCRM cho CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRIỂN LÃM MINH VI, gọi tắt là VEAS.

Veas được thành lập bởi một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, với đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ cao, Veas tự hào là một trong những đơn vị tổ chức triển lãm và sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Veas đang là đối tác của các nhà tổ chức triển lãm quốc tế nổi tiếng thế giới. Chúng tôi đã tổ chức nhiều sự kiện, triển lãm lớn tại Việt Nam và các nước khác: ILDEX Vietnam, ILDEX Myanmar, CosmoBeauté Vietnam, Paper Vietnam, Rubber and Tyre, Sportex Vietnam, Aesthetics Vietnam, Metalex Vietnam, Foodtex Vietnam, Medic Expo, Korean Dairy Industry Conference, Myanmar Phar-Med Expo, Agro Myanmar, Myanmar Oil & Gas, v.v... Những sự kiện do Veas tổ chức thật sự là cầu nối giữa các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, các tổ chức ở Việt Nam cũng như quốc tế. Đồng thời, những sự kiện này đã đóng góp rất nhiều thuận lợi cho đất nước Việt Nam trong tiến trình hội nhập và phát triển.

Với việc triển khai này, VEAS hy vọng sẽ có được một giải pháp quản trị quan hệ khách hàng đặc thù cho lĩnh vực của mình.

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu