Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOOnlineCRM triển khai phần mềm SugarCRM cho Lucky Group
20/11/2018 4.380 lượt xem

OnlineCRM triển khai phần mềm SugarCRM cho Lucky Group

CloudGO triển khai phần mềm SugarCRM cho Lucky Group

Ngày 12/12/2016, CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THIẾT BỊ VIỄN THÔNG MAY MẮN (LUCKY) và CloudGO đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản trị quan hệ khách hàng (phần mềm CRM).

Lucky tiền thân là công ty TNHH May Mắn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe máy Fimex, Tech; nhập khẩu và phân phối sỉ điện thoại di động trên toàn quốc; hiện nay Công Ty đang phát triển mở rộng và là nhà phân phối nhiều nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới. Và hiện nay, Lucky là nhà phân phối dẫn đầu về điện thoại di động và thiết bị điện tử cho trẻ em trong cả nước.

Lucky đã được hình thành và phát triển trên 15 năm tại thị trường Việt Nam. Hiện nay Lucky là đối tác lớn của các sản phẩm thương hiệu danh tiếng thế giới như:

– Điện thoại Nokia (Phần Lan).

– Điện thoại Lumia Microsoft (Mỹ).

– Thiết bị theo dõi trẻ em MonBaby (Mỹ).

lucky group triển khai crm - CloudGOChính vì đối tượng khách hàng trải rộng trên nhiều mảng dịch vụ và đều hướng tới phân khúc từ trung/cao cấp trở lên nên Lucky rất cần một công cụ hỗ trợ cho việc quản lý dữ liệu khách hàng, theo dõi được lịch sử giao dịch của khách hàng và tránh các sai sót có thể thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong con mắt của khách hàng.

Với khả năng tùy biến rất linh hoạt, phần mềm SugarCRM triển khai cho Lucky có thể quản lý thông tin khác nhau đối với từng đối tượng khách hàng và quản lý nhiều loại hợp đồng khác nhau…

Trong tương lai, khi Lucky bổ sung các nghiệp vụ bán hàng của mình thì phần mềm vẫn đảm bảo khả năng tự điều chỉnh và kế thừa được dữ liệu lịch sử của khách hàng.

Dự án triển khai phần mềm CRM được thực hiện trong 10 tháng làm việc và hy vọng Lucky sẽ có được một giải pháp quản trị quan hệ khách hàng toàn diện cho các phòng ban, lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong công ty

CloudGO giải pháp phần mềm CRM Việt Nam

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu