Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOTriển khai phần mềm CRM cho An Du Auto
Triển khai phần mềm CRM cho An Du Auto | CloudGO
Cập nhật lần cuối: 24/12/2021 1.737 lượt xem

Triển khai phần mềm CRM cho An Du Auto

Ngày 24/12/2021 CloudGO và An Du Auto chính thức ký kết và khởi động dự án triển khai phần mềm CRM. Đây chính là một bước tiến lớn đánh dấu cột mốc quan trọng trong những ngày cuối cùng của năm 2021 cho cả CloudGO và An Du.

Giới thiệu về An Du Auto

Công ty CP Truyền thông & Dữ liệu Thanh toán An Du (An Du) được thành lập năm 1995, An Du là Đại lý duy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam nhận bằng chứng nhận Thương hiệu Uy tín 2014, "Trusted Brand 2014", do Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity phối hợp cùng Tổ chức Chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương Quốc Anh (Global GTA) chứng nhận.

Hiện nay với 4 chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà nẵng và Quảng Ninh An Du được biết đến là nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc và Miền Trung

Triển khai giải pháp CRM cho An Du Auto

Trong giai đoạn hội nhập như hiện nay nhu cầu sở hữu xe ô tô ngày càng cao khiến cho các nhà phân phối xe độc quyền như An Du phải mở rộng quy mô để có thể đáp ứng nhu cầu đó. Bên cạnh đó việc quản lý sửa chữa và bảo hành cũng ngày càng nhiều gây ra nhiều vấn đề liên quan đến việc quản lý. Nếu quản lý không tốt có thể dẫn đến sự không hài lòng của khách hàng.

CloudGO - một trong những phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu tại Việt Nam chính là đơn vị đã được ban lãnh đạo An Du Auto tin tưởng và lựa chọn để triển khai dự án này. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm quản lý khách hàng cho các công ty và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, CloudGO luôn tự tin về những giải pháp phần mềm của mình có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh của buổi ký kết

Ký kết triển khai CRM cho An Du Auto

Ký kết triển khai CRM cho An Du Auto

Ký kết triển khai CRM cho An Du Auto

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu