Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOOnlineCRM tham gia tài trợ cho chương trình Hội thảo “Banking Vietnam” 2014
14/11/2018 3.741 lượt xem

OnlineCRM tham gia tài trợ cho chương trình Hội thảo “Banking Vietnam” 2014

CloudGO tham gia tài trợ cho chương trình Hội thảo “Banking Vietnam” 2014

Hội thảo và triễn lãm Banking Vietnam 2014 được IDG VN phối hợp với Cục công nghệ thông tin tin học Ngân hàng nhà nước Việt Nam đồng tổ chức định kỳ 1 năm một lần.

Hội thảo banking -cloudgo

Banking Vietnam là hội thảo và triển lãm thường niên về ngân hàng uy tín nhất tại Viêt Nam. Với sự tham gia cũng như hỗ trợ nhiệt tình từ những nhà lãnh đạo hàng đầu đến từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Banking Vietnam đã giành được rất nhiều sự quan tâm và được đánh giá là một trong những hội thảo “ không thể bỏ lỡ” của giới ngân hàng.

Hội thảo lần thứ 17 năm nay diễn ra tại Hà Nội, từ 20-25/05/2014 đã thu hút nhiều doanh nghiệp lĩnh vực tài chính ngân hàng, bảo hiểm, công nghệ thông tin và bảo mật tham gia trao đổi, cập nhật và tiếp cận các thông tin,công nghệ lĩnh vực tiên tiến nhất trong ngành ngân hàng hiện nay.

Chủ đề của hội thảo lần này là “ Đối mới trong ngành ngân hàng : Tạo dựng lòng tin và nâng cao mức độ gắn kết đối với khách hàng”, Hội thảo – Triền lãm Banking Vietnam lần thứ 17 hy vọng sẽ giúp các ngân hàng và các tổ chức tài chính nắm bắt tình hình thị trường hiện tại, cập nhật xu hướng phát triển trong tương lại của ngành ngân hàng và tiếp cận các giải pháp công nghệ mang tính đột phá nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng đồng thời tăng cường mức độ linh hoạt và khả năng mở rộng trong hệ thống ngân hàng.

Diễn ra trong khuôn khổ của Hội thảo Banking Vietnam 2014, triển lãm Banking Vietnam 2014 cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị những trải nghiệm thú vị nhất qua khu trưng bày những sản phẩm công nghệ tối ưu nhất trong ngành ngân hàng. Qua đó, Quý vị cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà lãnh đạo đến từ Ngân hàng nhà nước, quản lý cấp cao từ các ngân hàng thương mại và các giám đốc trong ngành công nghệ thông tin.

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu