Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOKỷ niệm 07 năm thành lập công ty OnlineCRM và tiệc mừng sinh nhật
13/11/2018 4.215 lượt xem

Kỷ niệm 07 năm thành lập công ty OnlineCRM và tiệc mừng sinh nhật

HÀNH TRÌNH 7 NĂM CỦA CloudGO

Ngày 23/12/2017 vừa qua, công ty CloudGO đã tưng bừng "Party" chào mừng kỷ niệm 07 năm thành lập công ty (23/12/2010 - 23/12/2017). Với 07 năm hoạt động trong ngành, CloudGO tự hào mang đến những giải pháp tư vấn phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp cả nước.

Ông BÙI CAO HỌC đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 07 năm và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên đểCloudGO có được những thành quả như ngày hôm nay. Ông HỌC cũng một lần nữa nhấn mạnh CloudGO sẽ theo đuổi đến cùng với mục tiêu là một doanh nghiệp không chỉ làm giàu mình mà còn làm giàu cho khách hàng của mình. Và đồng hành với đó là những giải pháp phần mềm đa dạng, chuyên sâu theo ngành, bên cạnh là dịch vụ tư vấn - hỗ trợ nhiệt huyết, chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sinh nhật lần thứ 7 công ty CloudGO

Thổi nến mừng sinh nhật lần thứ 7 CloudGO

Trong buổi event, toàn thể nhân viên công ty CloudGO được thỏa sức vui chơi và check in với cảnh đẹp hoang dã khu du lịch BÌNH QUỚI.

Hình ảnh đón mừng sinh nhật lần thứ 7 của công ty CloudGO:

Sinh nhật hoành tráng CloudGO

Cả gia đình sum vầy chuẩn bị thổi nến

Tiệc mừng sinh nhật CloudGO

Gia đình CloudGO vào Party nào

Sinh nhật CloudGO

Sau buổi Party, toàn thể anh em công ty CloudGO đắm chìm trong không khí tưng bừng của nhạc và quà. Những món quà mang đầy tâm tư tình cảm của anh em đồng nghiệp CloudGO.

Quà sinh nhật công ty CloudGO

Chơi trò chơi rinh quà về nhà nào những thành viên lầy lội của CloudGO

Một lần nữa, xin chúc mừng sinh nhật lần thứ 07 của công ty CloudGO, xin chúc công ty chúng ta ngày càng phát triển, xin cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên công ty để CloudGO có được những thành quả ngày hôm nay.

Toàn thể gia đình CloudGO mừng sinh nhật

Chúc các bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu