Tích hợp Google Calendar vào phần mềm CloudPro CRM

Ngày nay, khi chung ta sống trong thời đại số thì việc ứng dụng số hoá để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống là điều tất yếu. Một trong những công cụ được người dùng sử dụng nhiều nhất có thể kể đến đó là Lịch trực tuyến và Google calendar chính là ứng dụng lịch trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Google Calendar là một ứng dụng tiện ích về lịch của Google cho phép bạn quản lý thời gian, theo dõi các hoạt động hàng ngày như các cuộc hẹn, sự kiện, sinh nhật bạn bè,... và còn nhiều tính năng hữu ích khác.

Tích hợp google calendar vào CloudPro CRMLợi ích khi tích hợp Google Calendar vào CRM

Google calendar và CRM khi kết hợp với nhau sẽ đem lại cho người dùng các lợi ích thiết thực. Và các lợi ích đó có thể kể đến như sau:

Lợi ích khi tích hợp Google Calendar vào CRM

Lợi ích khi tích hợp Google Calendar vào CRM

  • Tạo lập sự kiện dễ dàng và nhanh chóng: Giờ đây bạn có thể thêm mới lịch hợp, lịch gọi hay sự kiện bất kỳ lúc nào trên cả 2 nền tảng CRM và Google Calendar vì giờ đây chúng đã được đồng bộ với nhau.
  • Không bị bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào: Bạn sẽ không còn lo lắng về việc bỏ quên các cuộc họp quan trong hay quen hẹn với khách hàng. Vì cả Google calendar và CRM đều có tính năng thông báo nhắc nhắc, đặt biệt CRM còn gửi email để nhắc nhở bạn.
  • Kết nối với khách hàng hiệu quả hơn: Google Calendar với ưu điểm được nhiều người sử dụng. Chính vì thế khi CRM của bạn kết nối với Google Calendar đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ lịch hẹn của mình cho khách hàng một cách dễ dàng hơn.
  • Tận dụng được hệ sinh thái của Google: Có thể thấy các công cụ của Google ngày nay được sử dụng rất rộng rãi và chúng được kết nối với nhau. Thử tưởng tượng bạn một hệ thống CRM mà ở đó bạn có thể tạo sự kiện từ Google Calendar sau đó liên hệ của họ được đồng bộ từ Google Contact về CRM và email tự động được gửi qua Google Mail hay họp trực tuyến với khách hàng qua Google Zoom hay Google Meeting.

Các tính năng của CloudPro CRM khi tích hợp với Google Calendar

Ở phiên bản cũ dù chưa được tích hợp với Google Calendar tuy nhiên tính năng quản lý lịch trên CloudPro CRM hầu như đã đáp ứng đầy đủ các chức năng mà người dùng sử dụng. Vậy sau khi tích hợp với Google Calendar phần mềm CloudPro CRM có những tính năng mới nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đồng bộ liệu 2 chiều

  • CloudPro CRM cho phép đồng bộ 2 chiều từ Google Calendar về CloudPro CRM và ngược lại.
  • Dữ liệu đồng bộ bao gồm tất cả các lịch trình được tạo và contact được tạo từ 2 nền tảng.

Đồng bộ google calendar trên phần mềm CRM

Tạo lập sự kiện nhanh chóng

Bạn có thể tạo cuộc họp, cuộc gọi hay bất kỳ sự kiện nào trên Google Calendar mà không cần phải truy cập vào phần lịch của CloudPro CRM. Giúp cho người dùng thuận tiện hơn các trường hợp cần tạo gấp một hoạt động nào đó.

Danh sách lịch trên phần mềm CRM

Mobile App hỗ trợ tối đa

Với sự tiện dụng và phổ biến của nền tảng App như hiện nay, việc tích hợp Google Calendar vàoApp CloudPro CRM sẽ đem đến cho người dùng sự tiện lợi và nhanh chóng.

Calendar trên app CRM

Notification tiện lợi

  • Dù cho người dùng sử dụng nền tảng Mobile App hay nền tảng Web thì sẽ điều nhận được các thông báo về sự kiện được tạo.

  • Các thông báo có chức năng nhắc nhở người dùng tham gia hoặc thông báo về sự thay đổi nội dung sự kiện.

  • Ngoài ra bạn cũng có thể tạo Email nhắc nhở hoặc lời mời tham gia hoạt động ngay trên hệ thống CRM. Khi người mời đồng ý thì sự kiện được tạo sẽ được thêm vào lịch của họ.

Notification Google Calendar trên CloudPro CRM

Phía trên là những chia sẻ của chúng tôi về việc tích hợp Google Calendar vào CRM và các tính của CloudPro CRM sau khi đã tích hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi đề đề giải đáp một cách nhanh nhất nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các tính năng tiện ích khác của CloudPro CRM ở các trang sau:

Tham khảo bảng giá phần mềm CloudPro CRM

Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên sâu toàn diện

TÔI CẦN TƯ VẤN THÊM

zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu