Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnMời tham gia HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ
Mời tham gia HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ
Cập nhật lần cuối: 03/11/2021 2.069 lượt xem

Mời tham gia HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Theo các khảo sát của Cục Xúc Tiến Thương Mại thì có khoảng 80% doanh nghiệp Việt Nam mong muốn được tìm hiểu, tiếp cận và ứng dụng các giải pháp CNTT vào trong các hoạt động tiếp thị, sản xuất - kinh doanh cũng như quản trị - vận hành của doanh nghiệp. Tuy nhiên, mong muốn là vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng ứng dụng CNTT thành công trong các hoạt động của mình.

Và cũng theo một số liệu thống kê khác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về xuất khẩu, riêng trong tháng 8/2021, kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản cả nước ước đạt gần 3,4 tỷ USD, giảm 21,6% so với tháng 8/2020 và giảm 22% so với tháng 7/2021.

Nguyên nhân chính được xác định do dịch Covid-19 đã tác động lớn đến hoạt động sản xuất, chế biến và xuất khẩu của các doanh nghiệp.

Trước tình hình dịch còn diễn biến phức tạp thì nhu cầu làm sao đa dạng hóa kênh bán hàng, đa dạng hóa nguồn thu; làm sao tối ưu được chi phí hoạt động tiếp thị, sản xuất - kinh doanh là vấn đề được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Với nhu cầu trên thì thương mại điện tử nói chung và thương mại điện tử xuyên biên giới (xuất khẩu) nói riêng kết hợp với sức mạnh của các công cụ CNTT được xác định là một trong những giải pháp then chốt để doanh nghiệp thích nghi và phát triển bền vững trong giai đoạn bình thường mới.

Trong tình hình và bối cảnh ở trên, nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam, Cục Xúc Tiến Thương Mại phối hợp với đơn vị là Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, Alibaba và CloudGO cùng các đối tác công nghệ hàng đầu hiện nay như CMC Telecom, Geso, Vinacis đã tiến hành tổ chức “HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG XÚC TIẾN XUẤT KHẨU”.

Hội nghị sẽ là nơi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm thành công trong hoạt động giao thương, xúc tiến xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp tiên phong trong các lĩnh vực hiện nay. Ngoài ra, hội nghị cũng mang tới nhiều giải pháp công nghệ hiện đại nhằm thúc đẩy, tối ưu chi phí, hiệu quả tiếp thị - bán hàng; tối ưu hoạt động tổ chức, sản xuất-vận hành của doanh nghiệp trong tình hình mới.

Kính mời quý doanh nghiệp cùng tham gia đón nhận và chia sẻ các giá trị từ sự kiện đặc biệt này.

HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG XÚC TIẾN XUẤT KHẨU

HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG XÚC TIẾN XUẤT KHẨU

AGENDA CHƯƠNG TRÌNH

Ngày 11/11/2021

PHIÊN SÁNG - "Thời Điểm Vàng" Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Ngành Thực Phẩm và Đồ Uống

 • 08:30 - Chào mừng và Phát biểu khai mạc Hội nghị
 • 09:10 - Hệ sinh thái XTTM số - giải pháp XTTM hiệu quả thông qua ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số
 • 09:30 - Cơ hội tăng trưởng cho ngành Thực phẩm & Đồ Uống trong giai đoạn phục hồi sau Covid
 • 10:00 - Giải pháp chuyển đổi số 2021 từ Alibaba.com
 • 10:30 - Chia sẻ bí quyết tăng doanh thu xuất khẩu trong giai đoạn Covid từ công ty Thực phẩm & Đồ uống Malaysia
 • 11:00 - Bước đi chiến lược giúp tạo đột phá của công ty Thực phẩm & Đồ uống Việt Nam

PHIÊN CHIỀU - Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Để Thúc Đẩy, Tối Ưu Hiệu Quả Hoạt Động Tiếp Thị - Sản Xuất - Kinh Doanh Cho Doanh Nghiệp

 • 13:30 - Xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh hiệu quả với Omni Channel CRM
 • 14:11 - Số hóa hoạt động sản xuất và cung ứng bằng hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP
 • 14:40 - Ứng dụng giải pháp AI Cloud Camera vào hoạt động giám sát, vận hành, sản xuất.
 • 15:40 - Ứng dụng Zalo trong việc nâng cao hiệu quả tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng
 • 16:20 - Giao lưu hỏi đáp và tổng kết

Ngày 12/11/2021 - Phiên Giao Thương - Tư Vấn Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp

 • 13:30 - Chào mừng và Phát biểu khai mạc Hội nghị
 • 13:45 - Phiên giao thương số 1: Các DN cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và kinh doanh, sản xuất hàng hóa.
 • 15:30 - Phiên giao thương số 2: Các DN cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và kinh doanh, sản xuất hàng hóa
 • 16:45 - Lễ bế mạc Hội nghị

ĐĂNG KÝ NGAY

HỘI NGHỊ SẼ GIÚP BẠN

 • Nắm bắt tình hình và xu hướng chung của thương mại điện tử và mô hình triển khai thương mại điện tử cho các doanh nghiệp Việt Nam
 • Hiểu được mô hình kinh doanh trực tuyến đóng vai trò quan trọng như thế nào trong tình hình dịch bệnh Covid-19
 • Hiểu và ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin để thúc đẩy và tối ưu hoạt động tiếp thị, kinh doanh, sản xuất cho doanh nghiệp
 • Hiểu và xây dựng được hệ thống bán hàng đa kênh trực tuyến
 • Có cơ hội giao lưu, học hỏi về các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

ĐĂNG KÝ NGAY

DIỄN GIẢ - CHUYÊN GIA

 • Ông - Vũ Bá Phú, Cục trưởng Cục Xúc Tiến Thương Mại - Bộ Công Thương

Đã đảm nhiệm các chức vụ Cục phó, Vụ trưởng tại Bộ Công Thương, Tham tán Công sứ Việt Nam tại Liên minh Châu Âu (EU) và Bỉ. Từng công tác tại Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex),là đại diện phần vốn Nhà nước; đồng thời giữ vị trí Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc.

 • Ông - Nguyễn Thanh Hưng, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam

Từng giữ vai trò Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký của VECOM - Với hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân kinh doanh bằng thương mại điện tử; hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử.

 • Ông - Stephen Kuo, Giám Đốc Alibaba.com Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương

Có kinh nghiệm lãnh đạo tại các công ty đa quốc gia hàng đầu về Thương mại điện tử, tiếp thị kỹ thuật số, bán hàng. Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu & GMV, thu hút khách hàng và mở rộng lợi ích xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp Internet và Thương mại điện tử.

 • Bà - Nguyễn Thị Minh Thuý, Giám đốc INTEC Cục Xúc Tiến Thương Mại - Bộ Công Thương

16 năm năm kinh nghiệm về xúc tiến thương mại, phát triển xuất khẩu và quản lý các dự án hỗ trợ phát triển chính thức (ODA). Hiện đang là Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Công nghệ thông tin Xúc tiến thương mại (INTEC) thuộc Cục Xúc tiến thương mại Việt Nam (Vietrade).

 • Ông - Karl Tran, Giám đốc Phát triển Sản phẩm, Genexis B.V., Hà Lan

Có thành tích về phát triển sản phẩm, đặc biệt là phần mềm quản lý vận hành và thiết bị IOT. Nền tảng kỹ thuật vững chắc với bằng Cử nhân Điện tử Viễn thông của ĐH Bách Khoa HN, Thạc sĩ kỹ thuật điện của ĐH Hàn Quốc và Tiến sĩ về mạng quang của ĐH Công nghệ Eindhoven

 • Ông - Roger Luo, Giám Đốc Quốc Gia – Alibaba.com Việt Nam

14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh mới, quản lý bán hàng tại Alibaba.com. Ông từng phụ trách một số khu vực công nghiệp quan trọng của Trung Quốc trước khi tiếp quản văn phòng tại Việt Nam với mục tiêu hỗ trợ 10.000 DNVVN Việt Nam.

 • Bà - Lý Kim Chi, Chủ tịch Hiệp hội Lương thực Thực Phẩm TP.HCM

Đại diện cho các DN sản xuất - kinh doanh - chế biến lương thực, thực phẩm tại Hồ Chí Minh. Thường xuyên làm việc và tham mưu chính sách với Chính phủ, các bộ ngành và UBND TP. HCM về đề xuất các phương án thúc đẩy cộng đồng DN ngành lương thực thực phẩm phát triển.

 • Bà - Amutha Subramaniam, Người Sáng Lập Công ty Hers Manufacturing Sdn Bhd

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu, bà là người sáng lập của cả 2 công ty Hers Manufacturing Sdn Bhd và Verlyss Global Resources Sdn Bhd với doanh thu hơn 5 triệu RM mỗi năm khi kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

 • Bà - Đoàn Trần Thùy Linh, Người Sáng Lập Công ty CP SX&TM Kim Cương Xanh

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sỉ và lẻ cũng như xuất nhập khẩu, đẩy mạnh phát triển thị trường quốc tế. Hơn 2 năm kinh doanh trên Alibaba.com, sản phẩm của Green D đã thành công xuất khẩu sang các thị trường lớn: Mỹ, Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan…

 • Ông - Bùi Cao Học, Người sáng lập - Giám Đốc Điều Hành Công ty CloudGO

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai CRM. Chuyên gia tư vấn giải pháp CRM cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh là người đứng sau những dự án xây dựng hệ thống CRM và Tự động hóa cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

 • Ông - Chử Quang Thắng, Giám Đốc TTĐH NT & PM Khối CN ĐTĐM CMC Telecom

Trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ Thông tin và các mảng dịch vụ Giá trị Gia tăng. Từng công tác tại Indochina Telecom trước khi về làm việc tại CMC Telecom.

 • Ông - Nguyễn Duy Hải, Giám Đốc Điều hành Cty CP Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu

Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Khánh Hòa - Phó Chủ Tịch Công Ty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng Bình Dương - Hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, quản lý, triển khai hệ thống phân phối (DMS) và quản trị doanh nghiệp (ERP).

 • Ông - Trần Bảo Duy, Giám Đốc Điều Hành Công Ty Cổ Phần Vinacis Connect

Vice Director Công ty Cổ phần viễn thông VHT, CEO Công ty TNHH TM - DV Việt Hưng Thái. Hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp. Hơn 9 năm kinh nghiệm điều hành các cty cung cấp giải pháp về: VoIP, Mobile App, SDK, Mobile SIP, Zalo...

ĐĂNG KÝ NGAY

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu