Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnTổng kết "Hội nghị Quốc tế về ứng dụng Công nghệ Thông tin và Chuyển đổi số trong Xúc tiến Xuất khẩu"
Cập nhật lần cuối: 15/11/2021 1.390 lượt xem

Tổng kết "Hội nghị Quốc tế về ứng dụng Công nghệ Thông tin và Chuyển đổi số trong Xúc tiến Xuất khẩu"

️Như vậy sau 2 ngày diễn ra, HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ đã chính thức được khép lại với sự thành công ngoài mong đợi của ban tổ chức.

Tại Hội nghị, các đơn vị cung ứng dịch vụ CNTT, các chuyên gia và doanh nghiệp cùng trao đổi các giải pháp khả thi cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu ứng dụng vào thực tế hiệu quả; là nơi các doanh nghiệp cùng trao đổi và câp nhật thông tin về công nghệ mới, các dịch vụ ứng dụng CNTT từ các doanh nghiệp phần mềm. Một phần quan trọng của Hội nghị chính là phiên tư vấn, giao dịch trực tiếp giữa: Doanh nghiệp công nghệ với doanh nghiệp công nghệ; Doanh nghiệp công nghệ cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số.

Ông Bùi Cao Học, Giám đốc Công ty TNHH phần mềm quản lý khách hàng Việt Nam (Online CRM) cho biết “Mục tiêu của CloudGO tham gia trong sự kiện lần này là nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, các hiệp hội doanh nghiệp và các hợp tác xã,… từng bước tiếp cận và ứng dụng thành công giải pháp chăm sóc khách hàng (CRM) nói riêng và các giải pháp công nghệ khác nói chung vào hoạt động tiếp thị, sản xuất - kinh doanh của mình. Về lâu dài, CloudGO mong muốn cùng đồng hành với Cục Xúc tiến Thương Mại để có thể tổ chức nhiều sự kiện tương tự như thế này nhằm mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp nhiều giải pháp công nghệ thiết thực và hữu ích hơn nữa”.

Một lần nữa BTC xin chân thành cảm ơn các anh/chị đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự hội nghị lần này. Hy vọng CloudGO sẽ gặp lại các anh/chị trong những buổi hội thảo lần sau.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Hội nghị công nghệ thông tin

Phỏng vấn CloudGO

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu