Quản trị - Vận hành Tích hợp đa kênhDịch vụ tích hợp website/ landing page vào CRM
Dịch vụ tích hợp website/ landing page vào CRM
Cập nhật lần cuối: 27/11/2019 2.846 lượt xem

Dịch vụ tích hợp website/ landing page vào CRM

Khi nhắc đến Website thì chắc chắn bạn đã biết quá rõ về khái niệm này bởi vì nó quá quen thuộc, tuy nhiên Landing Page lại là một từ mà ta ít được nghe nhắc đến. rong bài viết này CloudGO sẽ nói rõ hơn nữa về Landing page cũng như những điều thú vị khi tích hợp Landing page với phần mềm CRM.

Phân biệt Landing Page và Website

Website là tập hợp tất cả các trang web của một tên miền nhất định nào đó. Website như một cuốn sách nó chứa tất cả các câu chuyện mà chủ trang web muốn truyền đạt đến bạn. Nó có thể có nhiều chương, nhiều phần, nhiều mục với các mục đích khác nhau.

Landing page hay còn gọi là trang đích, cũng chính là một website. Tuy nhiên đây là nơi mà chủ doanh nghiệp mong muốn điều hướng tất cả khách hàng đến đây. Landing page chứa các nội dung giới thiệu sản phẩm, chứa các nội dung lôi cuốn để tác động đến hành vi của khách hàng. Khiến khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm hay dịch vụ của công ty và mong trãi nghiệm mua nó.

Tích hợp CRM vào Landing Page

Việc tích hợp CRM vào Landing Page hay ngược lại đã không còn quá mới đối với người dùng doanh nghiệp. Bởi lẽ việc kết hợp cả hai giúp cho việc quản lý các hoạt động giao dịch của khách hàng cũng như hoạt động chăm sóc khách hàng tiềm năng được diễn ra một cách thuận tiện, dễ dàng và không bị bỏ sót bất kỳ khách hàng nào.

Một số tiện ích khi tích hợp CRM với Landing Page có thể nhắc đến như sau:

  • Khi khách hoặc bất kỳ người dùng nào điền thông tin liên hệ vào màn hình liên hệ trên website, dữ liệu của người dùng đó sẽ được đồng bộ tự động về module Lead (Đầu mối) trên hệ thống CRM.

Tích hợp CRM vào Landing PageTích hợp CRM vào Landing Page

  • Từ dữ liệu được được lưu trữ. Bộ phận marketing và CSKH của doanh nghiệp có thể thực hiện các hoạt động của mình. Chạy marketing đối với danh sách khách hàng tiềm năng vừa thu thập được, cũng như remarketing đối với khách vừa mua hàng. Bộ phận CSKH cũng thực hiện việc tương tự đối với các khách hàng mới và cũ.
  • Một điểm đặc biệt đối với phần mềm quản lý của CloudGO là: CloudGO sẽ cung cấp các API tích hợp và code mẫu (PHP) hướng dẫn để gọi API tích hợp với hệ thống website). Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thực hiện các chiến lược của mình.
  • Phía trên là những chia sẻ khá rõ ràng và chi tiết về Landing Page cũng như các tính năng hữu ích của Landing Page khi tích hợp với phần mềm CRM. Nếu bạn vẫn còn đang thắc về các vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó nếu muốn trải nghiệm thử phần mềm CloudPro CRM của CloudGO . Bạn có thể đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ trong 30 ngày để được sử dụng một cách trực quan trước khi đưa ra quyết định sử dụng chính thức nhé.

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu