Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOWELLSPRING EDU tin tưởng chọn ONLINECRM làm đơn vị triển khai CRM
13/11/2018 4.515 lượt xem

WELLSPRING EDU tin tưởng chọn ONLINECRM làm đơn vị triển khai CRM

WELLSPRING EDU tin tưởng chọn CloudGO làm đơn vị triển khai CRM

wellspring triển khai crmNgày 17/04/2017, CloudGO đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Quản trị Quan hệ Khách hàng SugarCRM-EDU cho TRƯỜNG PHỔ THÔNG SONG NGỮ LIÊN CẤP WELLSPRING, gọi tắt là WELLSPRING EDU.

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring chính thức bắt đầu năm học đầu tiên vào tháng 8 năm 2011, với mục tiêu cung cấp hệ thống giáo dục liên cấp song ngữ từ lớp 1-12 tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là ngôi trường đầu tiên ở Hà Nội có diện tích 4,3 ha nằm ở phía đông thành phố Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố 3 km.

Tổng số học sinh của trường Wellspring Hà Nội hiện nay là 1200học sinhtừ lớp 1 đến lớp 12. Ngôi trường thứ hai của Wellspring tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2014.

Wellspring là trường song ngữ đầu tiên ở Việt Nam được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc ĐH Cambridge công nhận là trường chuẩn Cambridge cho cả ba cấp học: Tiểu học, THCS và THPT. Wellspring cũng là thành viên của các tổ chức quốc tế khác như: NCC, ERB, Cambridge ESOL và ETS, College Board Test Site (Bắt đầu từ năm học 2014-2015, học sinh trường Wellspring Hà Nội sẽ tham gia các kì thi PSAT, SAT).

Với việc triển khai này, WELLSPRING EDU hy vọng sẽ có được một giải pháp quản trị quan hệ khách hàng đặc thù cho lĩnh vực giáo dục. Hy vọng giải pháp SugarCRM cho lĩnh vực giáo dục với nhiều phân hệ tiện ích sẽ giúp WELLSPRING EDU cải thiện được hiệu quả trong công tác quản lý thông tin các chương trình.

họp với wellspring

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu