Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOTriển khai phần mềm SugarCRM-Restaurant cho THE CLIFF RESORT & RESIDENCES
Triển khai CRM cho THE CLIFF RESORT & RESIDENCES - OnlineCRM
14/11/2018 3.406 lượt xem

Triển khai phần mềm SugarCRM-Restaurant cho THE CLIFF RESORT & RESIDENCES

Triển khai phần mềm SugarCRM-Restaurant cho THE CLIFF RESORT & RESIDENCES

the cliff triển khai crm -cloudgo Sau một khoảng thời gian tìm hiểu và phân tích nhu cầu, ngày 14/08/2014, CloudGO đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Quản trị Quan hệ Khách hàng SugarCRM-Restaurant cho THE CLIFF RESORT & RESIDENCES, gọi tắt là THE CLIFF. Điểm độc đáo tạo nên danh tiếng của The Cliff chính là 95% các căn hộ và biệt thự đều hướng biển. Từ căn hộ Azul với khung cảnh tuyệt đẹp như tranh vẽ đến các căn hộ Terra thanh lịch, tinh tế với khu vực tắm nắng riêng biệt, có thể nhìn toàn cảnh biển rộng lớn. Những bãi cỏ xanh mướt, hồ nước trong vắt, chảy róc rách và hồ bơi riêng biệt, đó là những gì bạn có thể trải nghiệm tại các Villa. Riêng với căn hộ Condos, đó là tuyệt tác kiến trúc kết hợp giữa nét hiện đại của căn hộ cao cấp với vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên. Và để cảm nhận trọn vẹn sự sang trọng và đẳng cấp cho một chuyến nghỉ dưỡng tại The Cliff, Penthouse chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

the cliff resort - cloudgo

Với việc triển khai này, THE CLIFF hy vọng sẽ có được một giải pháp quản trị quan hệ khách hàng đặc thù cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Hy vọng giải pháp SugarCRM-Resraurant cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn với nhiều phân hệ tiện ích sẽ giúp THE CLIFF cải thiện được hiệu quả trong công tác quản lý quản lý thông tin book phòng, nhà hàng, sms brandname...

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sau 02 tháng triển khai, trong đó 01 tháng triển khai chính thức và 01 tháng hỗ trợ sử dụng tích cực sau nghiệm thu.

Dự án tham khảo:

Triển khai phần mềm SugarCRM-eTimesheet cho DatViet OOH

Triển khai phần mềm CRM CN CTY CP TRUYỀN THÔNG VÀ ỨNG DỤNG CNTT FBNC

Công ty cổ phần tuyển dụng nguồn gốc niềm tin Việt Nam

CHI NHÁNH CTY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ỨNG DỤNG CNTT FBNC

Triển khai phần mềm SugarCRM-Restaurant cho THE CLIFF RESORT & RESIDENCES

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu