Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOSau khi triển khai phần mềm CRM cho DatViet OOH
Sau khi triển khai phần mềm CRM cho DatViet OOH - OnlineCRM
14/11/2018 4.632 lượt xem

Sau khi triển khai phần mềm CRM cho DatViet OOH

Sau khi triển khai phần mềm CRM cho DatViet OOH

datviet vac ooh sau triển khai crmSau một khoảng thời gian tìm hiểu và phân tích nhu cầu, ngày 03/07/2014, CloudGO đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Quản trị Quan hệ Khách hàngSugarCRM cho CTY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO ĐẤT VIỆT, gọi tắt là DatVietOOH. DatVietOOh là Công ty truyền thông tư nhân ĐẦU TIÊN tại VIệt Nam. Thành lập từ ngày 20.04.1994, DatVietOOH là người đi tiên phong và định ra những khuynh hướng mới về truyền thông tại Việt Nam. Việc luôn đi trước trong nhiều lĩnh vực dịch vụ và quảng cáo cho DatVietOOH những kinh nghiệm và những am hiểu quí báu. Quan trọng hơn nữa, DatVietOOH có một đội ngũ nhân viên tài năng và kinh nghiệm bậc nhất, có nhiều hiểu biết tinh tế nhất về thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

Với việc triển khai này, DatVietOOH hy vọng sẽ có được một giải pháp quản trị quan hệ khách hàng đặc thù cho lĩnh vực truyền thông. Hy vọng giải pháp SugarCRM cho lĩnh vực truyền thông với nhiều phân hệ tiện ích sẽ giúp DatVietOOH cải thiện được hiệu quả trong công tác quản lý quản lý thông tin các sản phẩm quảng cáo ngoài trời, báo cáo tài chính, quản lý booking các vị trí quảng cáo...

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sau 03 tháng triển khai, trong đó 02 tháng triển khai chính thức và 01 tháng hỗ trợ sử dụng tích cực sau nghiệm thu.

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu