Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOTriển khai phần mềm CRM cho bệnh viện Đông Đô
Triển khai phần mềm CRM cho bệnh viện Đông Đô
Cập nhật lần cuối: 21/04/2021 2.527 lượt xem

Triển khai phần mềm CRM cho bệnh viện Đông Đô

Được thành lập từ năm 2011 và nằm tại trung tâm Thủ đô Hà Nội, Bệnh viện Đông Đô nổi tiếng về việc điều trị các bệnh liên quan về tim mạnh. Với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thanh lịch, thân thiện, phục vụ bệnh nhân với tiêu chí “Hết lòng vì người bệnh”. Tháng 8/2015 Bệnh Viện Đông Đô đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu trong Chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” do Hội Nhà báo Việt Nam và Tổng hội Y dược học Việt Nam tổ chức, bằng khen do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đại diện trao tặng.

Triển khai phần mềm CloudPro CRM cho bệnh viện Đông Đô

Triển khai phần mềm CloudGO cho bệnh viện Đông Đô

Logo bệnh viện Đông Đô

Hiện tại bệnh viện Đông Đô đang trên đà phát triển tốt nên quy mô kinh doanh được mở rộng nhanh, lượng khách hàng đến thăm khám và chữa bệnh ngày càng nhiều. Khiến cho hệ thống quản lý bị quá tải, không còn đáp ứng được nhu cầu hiện tại. Nên vấn đề đặt ra là bệnh viện Đông Đô cần phải chọn lựa một giải pháp phần mềm thay thế.

CloudGO - một trong những phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu tại Việt Nam chính là đơn vị đã được ban lãnh đạo bệnh viện Đông Đô tin tưởng và lựa chọn để triển khai dự án này. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm quản lý khách hàng cho các công ty và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, CloudGO luôn tự tin về những giải pháp phần mềm của mình có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại dự án triển khai phần mềm cho bệnh viện Đông Đô đang được CloudGO chăm chút những giai đoạn cuối cùng để có thể bàn giao đúng tiến độ và đưa vào vận hành thực tế trong thời gian sớm nhất.

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu