Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOOnlineCRM đón sinh nhật lần thứ 9 với lời hứa “bùng nổ"
24/12/2019 2.696 lượt xem

OnlineCRM đón sinh nhật lần thứ 9 với lời hứa “bùng nổ"

Ngày 23/12/2019 vừa qua, CloudGO đã từng bừng tổ chức buổi “pặc ty” chào đón tuổi thứ 9 của mình. Trải qua 9 năm hoạt động, CloudGO luôn tự hào mang đến giải pháp phần mềm Quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng hàng được tin tưởng nhất. Ngày qua ngày, CloudGO không ngừng nỗ lực để phát triển với mục tiêu tạo ra một sản phẩm chất lượng, đảm bảo độ tin cậy, chính xác, dễ dàng sử dụng với những chức năng hoàn hảo nhất.

Tại buổi tiệc sinh nhật, ông Bùi Cao Học - Giám đốc CloudGO đã nhấn mạnh những thành quả trong suốt hành trình 9 năm vừa rồi. Đồng thời, cũng không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên CloudGO đã góp phần tạo nên những thành quả ấy của CloudGO .

Trước những đổi mới trong thời gian sắp tới, ông Học đã bày tỏ những niềm tin lạc quan và tràn đầy hứa hẹn cho một năm “bùng nổ” của CloudGO trong hành trình tiếp theo của mình - 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực CRM.

Sinh nhật CloudGO 9 tuổi tại Đà Lạt

Sinh nhật CloudGO

Lại càng đặt biệt hơn nữa khi sinh nhật năm nay lại trùng với chương trình "Du lịch thường niên" của CloudGO , niềm vui lại nối tiếp niềm vui. Tại CloudGO , chúng tôi hiểu rằng đời sống tinh thần của các nhân viên là vốn có giá trị nhất của mỗi người. Vì vậy, những hoạt động tham quan, vui chơi, team-building... đã góp phần tạo nên những món ăn tinh thần cho đại gia đình CloudGO trong "đại tiệc" vui chơi và đón sinh nhật lần này.

Cùng CloudGO nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!


Đốt đèn cầy bánh kem CloudGO

Nâng ly chúc mừng sinh nhật CloudGO

Gia đình CloudGO

CloudGO tại Đà Lạt

Team building CloudGO tại Đà Lạt

CloudGO thăm Thiền viện Trúc lâm

CloudGO thăm quan Cầu đất farm

CloudGO nghỉ dưỡng tại khách sạn An Sơn

Nữ CloudGO chơi đu cáp treo

Nam CloudGO đu cáp treo

CloudGO chơi mạo hiểm với vượt qua lưới

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu