Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOĐồng hành cùng chương trình đào tạo DNNVV tại Cần Thơ
OnlineCRM Đồng hành cùng chương trình đào tạo DNNVV của Vietrade tại Cần Thơ
22/07/2020 2.134 lượt xem

Đồng hành cùng chương trình đào tạo DNNVV tại Cần Thơ

Vào ngày 16/7/2020 vừa qua, CloudGO vinh dự khi được đồng hành cùng Cục Xúc Tiến Thương Mại (VIETRADE) trong chương trình "Đào tạo Doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao năng lực tiếp cận thị trường xuất khẩu: Xây dựng mạng lưới xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc” tại Cần Thơ.

Đào tạo DNNVV

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực phía Nam tiếp cận các kiến thức, thông tin và kỹ năng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai; hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thông tin thị trường xuất khẩu cho các mặt hàng nông sản (trái cây); các kiến thức về truy xuất nguồn gốc sản phẩm; kiến thức thương mại xuyên biên giới về các biện pháp vệ sinh, kiểm dịch thực vật; hỗ trợ nâng cao năng lực thiết kế bao bì, mẫu mã sản phẩm nhằm nâng cao hàm lượng giá trị gia tăng cho sản phẩm cũng như tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm trên thị trường từ đó nâng cao năng lực sản xuất, xuất khẩu giúp doanh nghiệp củng cố vị thế và phát triển bền vững trong tương lai.

Đào tạo DNNVV

Với sự tham gia của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các đơn vị, tổ chức hỗ trợ thương mại, xúc tiến thương mại, cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Cần Thơ. Hội nghị kết thúc với sự thành công ngoài mong đợi.

Đào tạo DNNVV

Hội nghị là điều kiện để giúp các Doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trong quá trình suất khẩu nông sản ra nước ngoài, đặc biệt là trái cây sang thị trường Trung Quốc. Với lợi thế là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long Cần Thơ là nơi tập trung sản lượng trái cây hàng đầu cả nước. Chính vì thế việc nâng cao nâng lực xuất khẩu là một việc làm cần thiết giúp nông sản Việt vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Đào tạo DNNVV

Nếu bạn cần tư vấn thêm về phần mềm CRM, hãy liên hệ ngay với CloudGO

Tôi cần tư vấn thêm

Hướng dẫn mua hàng và tư vấn miễn phí: 1900 29 29 90 hoặc email support@cloudgo.vn

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu