Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOĐại diện CloudGO tham gia chương trình nâng cao kiến thức Quản trị Công ty
Cập nhật lần cuối: 14/07/2021 1.255 lượt xem

Đại diện CloudGO tham gia chương trình nâng cao kiến thức Quản trị Công ty

Đại diện CloudGO tham gia chương trình nâng cao kiến thức Quản trị Công ty, là chương trình do Viện Thành viên Hội đồng Quản trị (VIOD) phối hợp Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC),thành viên của Ngân hàng Thế giới tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp những kiến thức Quản trị Công ty chuyên nghiệp, thực hành các thông lệ tốt, góp phần mang đến thuận lợi trong thu hút vốn đầu tư để phát triển bền vững

Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD) là một tổ chức chuyên nghiệp nhằm nâng cao nhận thức và góp phần thúc đẩy việc áp dụng các chuẩn mực và thông lệ quản trị công ty tốt tại các doanh nghiệp Việt Nam. Các hoạt động của VIOD hướng đến chuyên nghiệp hóa Hội đồng Quản trị (HĐQT),thúc đẩy các chuẩn mực cao về đạo đức kinh doanh và tính minh bạch, thiết lập một mạng lưới các thành viên HĐQT độc lập, xây dựng để kết nối các lãnh đạo doanh nghiệp với các bên có quyền lợi liên quan, và qua đó giúp các công ty duy trì và cải thiện niềm tin của nhà đầu tư.

Vào tháng 3/2018, VIOD được chính thức thành lập trong khuôn khổ Sáng kiến Quản trị Công ty Việt Nam (VCGI) với hỗ trợ kỹ thuật của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) và Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sỹ (SECO). VIOD hoạt động trong mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN),Sở giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Hội đồng Quản trị của VIOD bao gồm các đại diện của khu vực kinh tế tư nhân, là lãnh đạo cấp cao của các quỹ đầu tư, công ty luật và các hãng kiểm toán quốc tế hàng đầu cùng thành viên HĐQT của các công ty danh tiếng trên thị trường.

Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) là một tổ chức tài chính quốc tế cung cấp các dịch vụ đầu tư, tư vấn và quản lý tài sản để khuyến khích phát triển khu vực tư nhân ở các nước kém phát triển. IFC là thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới.

Một số hình ảnh tại chương trình

CloudGO tham gia chương trình nâng cao kiến thức Quản trị Công ty

CloudGO tham gia chương trình nâng cao kiến thức Quản trị Công ty

CloudGO tham gia chương trình nâng cao kiến thức Quản trị Công ty

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu