Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOTình hình triển khai phần mềm CRM cho Trung tâm Anh ngữ Apollo
Triển khai phần mềm CRM cho Trung tâm Anh ngữ Apollo - OnlineCRM
Cập nhật lần cuối: 14/11/2018 4.288 lượt xem

Tình hình triển khai phần mềm CRM cho Trung tâm Anh ngữ Apollo

Tình hình triển khai phần mềm CRM cho Trung tâm Anh ngữ Apollo

apollo triển khai crmSau một khoảng thời gian tìm hiểu và phân tích nhu cầu, ngày 10/03/2014,CloudGO đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai giải phápQuản trị Quan hệ Khách hàngSugarCRM cho Chi nhánh tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam tại TP HCM, gọi tắt là APOLLO. Apollo là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Với việc triển khai này, APOLLO hy vọng sẽ có được một giải pháp quản trị quan hệ khách hàng đặc thù cho lĩnh vực trung tâm đào tạo tiếng Anh. Hy vọng giải pháp CRM cho giáo dục với nhiều phân hệ tiện ích sẽ giúp Apollo cải thiện được hiệu quả trong công tác quản lý thông tin học viên, quy trình đăng ký học, quản lý đào tạo và các nghiệp vụ khác.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sau 08 tháng triển khai, trong đó 07 tháng triển khai chính thức và 01 tháng hỗ trợ sử dụng tích cực sau nghiệm thu. Hoàn thành bàn giao SugarCRM-Edu cho Apollo

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu