Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOCloudGO triển khai phần mềm CloudPro cho Viettel IDC
10/03/2020 3.281 lượt xem

CloudGO triển khai phần mềm CloudPro cho Viettel IDC

Công ty TNHH Viettel-CHT (Tên giao dịch: Viettel IDC) được thành lập theo Quyết định số 022022000007 QĐ- BQL Khu CNC Hòa Lạc, ký ngày 11 tháng 04 năm 2008. Viettel IDC là doanh nghiệp liên doanh giữa Tập đoàn Viễn thông Quân đội – Viettel và Tập đoàn Viễn thông Chunghwa Telecom – Taiwan, nhằm cung cấp, khai thác dịch vụ trung tâm dữ liệu internet tại Việt Nam.

Hợp với đối tác viettel IDC

Trong thời gian tới, Viettel IDC đặt mục tiêu trở thành trung tâm dữ liệu quốc gia, với hạ tầng cơ sở hàng đầu và phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đó, đội ngũ con người Viettel IDC đang ngày đêm lao động, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi muốn trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ tận tâm.

Triển khai CRM cho Viettel IDC

Sau khoảng thời dài dài hợp tác với vai trò đối tác cung cấp dịch vụ, thì vào tháng 2/2020 vừa qua Viettel IDC chính thức trở thành khách hàng của CloudGO. Tính đến thời điểm hiện tại giữa hai công ty đã trải qua nhiều cuộc họp và thống nhất phương án triển khai. Dự kiến phần mềm sẽ được ứng dụng ngay sau khi hoàn thiện.

Với hơn 10 năm kinh nghiêm trong việc cung cấp các phần mềm quản lý. CloudGO chính là cái tên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn tác. Đó chính là nguồn động lực to lớn giúp công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển nâng cấp sản phẩm của mình, với mong muốn đem đến cho khách hàng những tính năng hiện đại nhất, ưu việt nhất.

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu