Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOOnlineCRM thông báo lịch nghỉ Mừng sinh nhật OnlineCRM 9 tuổi
17/12/2019 2.671 lượt xem

OnlineCRM thông báo lịch nghỉ Mừng sinh nhật OnlineCRM 9 tuổi

Chúc mừng sinh nhật 9 tuổi của OnineCRM

Thân gửi Quý khách hàng, Quý đối tác,

Trải qua 9 năm hoạt động, CloudGO luôn tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, CloudGO đã không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện phần mềm CloudPro CRM trở thành một sản phẩm tin cậy, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9, CloudGO chân thành cám ơn sự quý khách hàng thân thiết, các đối tác chiến lược đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng CloudGO trong suốt thời gian qua.

Sinh nhật lần thứ 9 CloudGO

Sinh nhật năm nay lại trùng với chương trình Du lịch thường niên của công ty, "niềm vui nhân đôi" nên "sếp lớn" đã quyết định cho toàn thể anh em đại gia đình CloudGO một kỳ nghỉ dưỡng dài hạn. Vì vậy, CloudGO xin trân trọng thông báo đến quý khác hàng, quý đối tác lịch nghỉ Mừng sinh nhật CloudGO 9 tuổi như sau:

  • Thời gian nghỉ: Thứ 2 ngày 23/12/2019.
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ 3 ngày 24/12/2019.

Trong khoảng thời gian này, nếu việc hỗ trợ và phản hồi tới quý khách có hơi chậm hơn so với ngày làm việc bình thường, chúng tôi rất mong Quý khách hàng và Quý đối tác thông cảm.

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu