Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOLễ ký kết triển khai phần mềm CRM cho Cục Xúc Tiến Thương Mại Việt Nam
05/05/2020 3.047 lượt xem

Lễ ký kết triển khai phần mềm CRM cho Cục Xúc Tiến Thương Mại Việt Nam

Được sự tin tưởng của Cục Xúc Tiến Thương Mại, ngày 29/04/2020 vừa qua tại văn phòng Cục Xúc Tiến Thương Mại (20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Công Ty TNHH Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Việt Nam (CloudGO ) và Cục Xúc Tiến Thương Mại Việt Nam (VIETRADE).

Cục Xúc Tiến Thương Mại Việt Nam có tên quốc tế là VIETNAM TRADE PROMOTION AGENCY. Hiện nay, Cục Xúc Tiến Thương Mại là tổ chức trực thuộc Bộ Công Thương thực hiện chức năng tham mưu giúp Bộ trưởng quản lý và tổ chức thực thi pháp luật trong lĩnh vực hoạt động xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư phát triển ngành công thương và thương hiệu theo quy định của pháp luật.

Triển khai CRM cho cục xúc tiến thương mại

Ban lãnh đạo hai bên thông qua các điều khoản trong bản ký kết

Tại buổi ký kết có sự tham gia của ban lãnh đạo đến từ hai bên. Theo đó CloudGO sẽ có sự phối hợp để triển khai phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu doanh nghiệp tập trung (CRM) cho Cục Xúc Tiến Thương Mại. Đây được xem là một sự thay đổi lớn của doanh nghiệp nhà nước và sự thay đổi này sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn đối với các doanh nghiệp tư nhân trong tương lai đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

Hợp tác giữa CloudGO và Cục xúc tiến thương mại

Ban lãnh đạo bắt tay đánh dấu sự hợp tác lâu dài

CloudGO nhận thức được rằng đây vừa là một cơ hội vừa là một thách thức lớn. Dù nhận biết được các khó khăn phía trước nhưng chúng tôi luôn tin tưởng vào chính mình. Bản ký kết với Cục Xúc Tiến Thương Mại hứa hẹn mở ra nhiều bước phát triển mới trong tương lai.

CloudGO và Cục xúc tiến thương mại

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu