Tin tức - Sự kiện Tin CloudGONghiệm thu giai đoạn 2 Hotdeal
Nghiệm thu giai đoạn 2 phần mềm CRM cho Hotdeal - OnlineCRM
14/11/2018 4.103 lượt xem

Nghiệm thu giai đoạn 2 Hotdeal

Nghiệm thu giai đoạn 2 Hotdeal

giao diện triển khai cho hotdealNgày 18/04, Hotdeal và CloudGO đã kí kết nghiệm thu giai đoạn 2 dự án phần mềm quản lý khách hàng SugarCRM cho Hotdeal.

Việc đưa phần mềm vào sử dụng đã đạt được các kết quả rất khả quan: như việc nhân viên Hotdeal không phải sử dụng nhiều công cụ để quản lý công việc (hiện tại đang sử dụng phần mềm Excel, Outlook, Google Docs Google Calendar để làm việc),nhiều file lưu trữ riêng trên từng máy cá nhân mà chuyển tất cả sang phần mềm SugarCRM.

Với tính năng chạy online, nhân viên của Hotdeal cũng sẽ tiện lợi hơn khi làm việc: với đặc thù công việc, các bạn nhân viên kinh doanh của Hotdeal phải di chuyển bên ngoài văn phòng nhiều, do đó, nếu có phần mềm chạy online thì nhân viên sẽ tiện lợi hơn khi cập nhật công việc, kết quả kinh doanh lên phần mềm.

Ngoài ra, các vấn đề bất cập về quản lý, lưu trữ thông tin cũng được giải quyết. Tất cả thông tin bây giờ đều nằm trên CRM (thông tin deal, điều kiện deal, so sánh deal, hợp đồng, lịch lên deal, lịch làm việc....) nên việc chia sẻ thông tin giữa các nhân viên, các bộ phận sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hotdeal hy vọng với việc áp dụng phần mềm này, công việc kinh doanh sẽ tiến triển tốt đẹp.

Giai đoạn 2: phần mềm dự trù có giai đoạn 2 với chức năng chính là đồng bộ dữ liệu deal trên website www.hotdeal.vn với hệ thống CRM hiện tại.

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu