Thực trạng khó khăn ngành tư vấn du học

Có thể thấy trong vài năm trở lại đây, vấn đề du học nước ngoài ngày càng được quan tâm hơn. Trong thực tế, xu hướng của phụ huynh cũng như học sinh luôn muốn được trải nghiệm một môi trường giáo dục tiên tiến ở các nước phát triển chính vì thế du học cũng là sự lựa chọn mà nhiều gia đình mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự tìm hiểu được vấn đề này, chính vì thế họ tìm đến sự trợ giúp của trung tâm tư vấn du học.

Trung tâm tư vấn du học có nhiệm vụ cung cấp các thông tin, hoàn thành hồ sơ cũng như giúp quá trình du học thành công. Nhưng không phải bất kỳ trung tâm nào cũng có thể hoàn thành tốt được toàn bộ quy trình tư vấn. Do hầu hết các trung tâm tư vấn hiện nay đều đang gặp khó khăn về mặt quản lý và điều hành.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số các khó khăn mà các trung tâm tư vấn du học đang phải đối mặt nhé:

  • Khó khăn trong quá trình quản lý đội ngũ tư vấn, không thống nhất về thông tin tư vấn cũng như không nắm được lịch sử tư vấn.
  • Khó khăn trong việc tìm kiếm và quản lý các đối tượng dự định du học, thông tin về các đối tượng này chưa được lưu trữ tập trung
  • Khó khăn dịch vụ làm visa ở nhiều nước khác nhau, độ phức tạp khác nhau.
  • Không quản lý thông tin các trường: thông tin và các chương trình học cụ thể đảm bảo tư vấn và hướng nghiệp.
  • Không cung cấp đủ thông tin về tình hình học tập của con em phụ huynh tại nước ngoài
  • Không lập báo cáo thống kê nhanh và chuẩn xác nhất về tình hình làm việc cũng như các báo cáo khác
  • Khó khăn trong việc chăm sóc được du học sinh sau khi đã nhập học ở nước ngoài

Biết được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm mang tên CloudPro CRM. Phần mềm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các khó khăn trên và hơn thế nữa nó còn giúp bạn quản lý tất cả các tác vụ còn lại trong công ty của bạn. Hãy để CloudPro CRM giúp thực hiện việc tư vấn du học một cách tốt nhất.

Tham khảo bảng giá phần mềm CloudPro CRM

Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên sâu theo ngành

XEM BẢNG GIÁ
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu