Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOOnlineCRM gặp gỡ và làm việc buổi đầu với BrideSystem
13/11/2018 2.674 lượt xem

OnlineCRM gặp gỡ và làm việc buổi đầu với BrideSystem

CloudGO và BrideSystem gặp gỡ và làm việc buổi đầu

Ngày 06/12 vừa qua, tại VP công ty CloudGO đã có buổi tiếp chuyện thân mật ông Yoshiki Kuraki, giám đốc công ty BrideSytem - là một công ty có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh, VN.

Gặp mặt và tiến tới hợp tác

Trong buổi làm việc này, 2 bên đã chia sẻ với nhau về tình hình thị trường CRM tại Việt Nam, đường hướng kinh doanh và chiến lược phát triển của mỗi bên. Qua đó, tìm cơ hội hợp tác để cùng nhau phát triển. Ông Kuraki đặc biệt quan tâm tới lĩnh vực hoạt động của CloudGO - bao gồm các dịch vụ chuyên sâu về sản phẩm này như dịch vụ tư vấn triển khai, triển khai và huấn luyện sử dụng, dịch vụ tùy biến tính năng dịch vụ bảo trì phần mềm SugarCRM hằng năm. Ông Kuraki muốn ngỏ lời hợp tác với CloudGO về các mảng dịch vụ này tại thị trường VN và tương lai là Đông Nam Á, Châu Á.

Thay mặt công ty SugarCRM, ông Bùi Cao Học - giám đốc công ty CloudGO - rất cảm ơn ông Kuraki đã dành thời gian tìm hiểu về CloudGO. Về ý tưởng hợp tác đôi bên, ông Học cũng rất tán thành ý tưởng này. Trong buổi nói chuyện, ông Kuraki cũng đã mời công ty SugarCRM tiến hành thăm và làm việc tại VP công ty BrideSystem trong lần làm việc tiếp theo.

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu