Tin tức - Sự kiện CloudGO cập nhậtLàm chủ thời gian với tính năng Calendar được cải tiến trên phần mềm CloudPro CRM
Cập nhật lần cuối: 03/01/2020 3.137 lượt xem

Làm chủ thời gian với tính năng Calendar được cải tiến trên phần mềm CloudPro CRM

Trong một môi trường doanh nghiệp, việc thống nhất về mặt thời gian được xem là vấn đề quan trọng nhất. Để làm được điều đó thì doanh nghiệp cần có một người quản lý giỏi. Tuy nhiên quản lý thời gian cũng như lịch làm việc của tất cả các nhân viên được xem là một vấn đề đau đầu dành cho các nhà quản lý. Chính vì thế hầu hết các doanh nghiệp điều lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu hơn.

Tính năng quản lý lịch trên các phần mềm quản lý chính là phương pháp mà hầu hết các doanh nghiệp đều chọn lựa để giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng giải quyết triệt để được. Hầu hết các phần mềm chỉ có một ít chức năng liên quan đến Calendar nên sẽ không hỗ trợ các tính năng chuyên sâu cho lĩnh vực này.

CloudGO với đội ngũ R&D luôn luôn làm việc vì mục tiêu của khách hàng với mong muốn đem những gì tốt nhất đến cho khách hàng. Tính năng Calendar trên phần mềm CloudPro luôn được chú trọng phát triển. Hiện tại phiên bản mới nhất của tính năng này đã được cập nhật. Đảm bảo đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng.

Cải tiến tính năng chia sẻ lịch

Tính năng chia sẻ lịch được cải tiến với nhiều chức năng cải tiến hơn, giao diện đơn giản và dễ dùng hơn.

  • Hiển thị danh sách các event lịch chia sẻ một cách khoa học hơn:Xử lý hiển thị lại danh sách event trên list và Shared Calendar
  • Không hiển thị toàn bộ các event gán cho nhiều người (mà người dùng đã thêm lịch vào Shared Calendar) và chỉ hiển thị một event đại diện
  • Hiển thị lịch và sự kiện của người dùng được add vào

Tính năng thêm người liên hệ vào sự kiện

Cải tiến cơ chế Sự kiện cho phép invite cả User và Contact, remind lịch cho invited Users và Contacts.

Thêm được cả người liên hệ (khách hàng) và người dùng (nhân viên công ty) vào một hoạt động. Việc này giúp cho người quản lý dễ dàng hơn trong việc quản lý hoạt động, biết được các bộ phận và khách hàng có liên quan.

Chức năng tự động gửi lịch cho khách hàng và nhân viên có liên quan ngay sau khi hoạt động được tạo. Một lịch hẹn sẽ được gửi đến email của các bên có liên quan nhằm thông báo về sự kiện được tạo cũng như nhắc nhở người dùng tham gia.

Cải thiện giao diện dễ dùng hơn

Tách các nút tạo kiện riêng biệt, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc thêm mới các hoạt động.

Hiển thị một phần nội dung mà không cần phải click vào xem chi tiết. Giúp cho việc xem nhanh công việc một cách dễ dàng thuận tiện.

Phía trên là những chia sẻ mới nhất về tính năng Calendar trên phần mềm CloudPro CRM sau khi cập nhật. Để biết thêm thông tin cho tiết bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Hoặc đăng ký dùng thử để trải nghiệm ngay những tính năng độc đáo của phần mềm CloudPro CRM nhé.

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu